Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xót xa nguyên nhân qua đời của nam diễn viên 24 tuổi tại 'thảm kịch Itaewon': đã thoát khỏi đám đông nhưng vì cứu một bé gái nên mới gặp nạn

Được biết, gia đình bé gái này đã gửi lời cảm ơn và chia buồn tới gia đình nam diễn viên xấu số.

Ngày 1/11, Naver đưa tin thông qua lời kể của các nhân chứng trong vụ thảm kịch giẫm đạp tại Itaewon, trong quá trình cố gắng thoát ra khỏi đám đông, Lee Ji Han đã nhìn thấy một cô bé bị ngã. Anh cố gắng cứu bé gái nhưng chính bản thân gặp tai nạn và qua đời.

Nhân chứng cho biết, nhà của nam diễn viên Lee Ji Han ở ngay con phố Itaewon. Anh đã thoát khỏi được đám đông nhưng vì cố gắng cứu một bé gái nên mới qua đời

Cha mẹ của bé gái đã gửi lời cảm ơn và chia buồn tới gia đình của nam ca sĩ xấu số. Nguyên nhân cái chết của Lee Ji Han đang được bàn luận nhiều trên mạng xã hội Hàn Quốc.

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc thương và ca ngợi hành động dũng cảm, quên mình vì người khác của Lee Ji Han. Nam nghệ sĩ mới 24 tuổi và đang bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật.

Trước khi qua đời, Lee Ji Han đang quay dở bộ phim Kkokdu's Gye Jeol do đài MBC sản xuất. Đại diện từ đoàn làm phim nói với Spotv News trong Kkokdu's Gye Jeol, Lee Ji Han vào vai Jung Yi Deun - bạn trai cũ của nhân vật Han Gye Jeol (do Im Soo Hyang đảm nhận).

Các cảnh quay của Lee Ji Han trong phim chưa hoàn thành. Tuy nhiên, đoàn phim chưa quyết định về việc thay thế diễn viên. Đội ngũ sản xuất dự kiến ​​đến tang lễ của Lee Ji Han vào 1/11.

Được biết, tang lễ của nam diễn viên được tổ chức tại bệnh viện Myeong Ji. Khách có thể đến viếng từ 14h ngày 31/10. Lễ đưa tang diễn ra lúc 13h30 ngày 1/11.

Đáng nói trong thảm kịch Itaewon, ngoài Lee Ji Han là người trong làng giải trí, còn một cựu idol khác cũng không may thiệt mạng. Theo Sports Khan, hoạt náo viên Kim Yuna (sinh năm 1998) đã qua đời sau thảm kịch Halloween. Tang lễ của Yuna được tổ chức tại nhà tang lễ Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul ở Jongno-gu vào ngày 1/11.

Kim Yuna sinh năm 1998, ra mắt với tư cách hoạt náo viên của LG Twins vào năm 2016 và là thành viên của KIA Tigers từ năm 2018.