Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xót xa lời chia sẻ của một ca sĩ Việt: vì dịch nên 'ở không' từ mùng 9 Tết đến giờ, 'hết tiền rồi, chỉ còn mì gói là rẻ để châm nước ăn qua ngày'

Thế mới thấy, không chỉ người bình thường mà giới nghệ sĩ cũng lao đao không ít vì dịch.

Vì ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 mà trước khi có lệnh cách ly toàn xã hội đến 2 lần tại các tỉnh, thành phố có nguy cơ lây nhiễm cao, hàng loạt sao Việt đã bị hủy show, dời lịch comeback để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng. Còn nhớ vào hồi tháng 2, Erik từng bị hủy 14 show, Đan Trường bị hủy 12 show, Minh Quân 5 show "bay màu" chỉ trong sáng 4/2, Đức Phúc tạm thời không nhận lịch diễn đến hết tháng 2, đặc biệt Châu Khải Phong còn đành lỡ hẹn đến 20 show cả trong và ngoài nước. Về phía Nguyên Vũ, anh còn không thống kê hết được số show đã phải hủy bỏ nhưng nói chung là từ mùng 9 Tết đến nay, anh đã "ở không" và cho đến hiện tại vẫn tiếp tục trống lịch. Bởi thế, anh vô cùng trân trọng việc có được một lời mời làm giám khảo gameshow như chương trình "Hãy nghe tôi hát". 

Nguyên Vũ hủy bỏ mọi lịch trình từ Tết đến giờ vì dịch 1

Nguyên Vũ cho biết, anh đã "ở không" từ mùng 9 Tết đến nay

"Tôi biết đó là tình hình chung của tất cả mọi người chứ không riêng gì nghệ sĩ. Buôn bán kinh doanh ế ẩm khiến ai cũng buồn. Nếu tình hình này kéo dài thêm thì tôi không biết mọi thứ sẽ như thế nào nữa nhưng có lẽ mì gói sẽ trở thành món ăn được ưa chuộng nhất. Vì hết tiền rồi, chỉ còn mì gói là rẻ để châm nước ăn qua ngày. Nói như vậy để mọi người có thể hình dung được tình hình của anh em nghệ sĩ cũng không khác gì, mọi người lo 10 thì chúng tôi cũng lo 10, mọi người sợ 100 thì chúng tôi cũng không kém", Nguyên Vũ bộc bạch. 

Nguyên Vũ hủy bỏ mọi lịch trình từ Tết đến giờ vì dịch

Nguyên Vũ cho biết, nếu dịch còn kéo dài thêm vài tháng thì nguy cơ mọi người phải dùng đến mì gói là rất cao

Mặc dù mọi dự định trong năm nay đều phải gác lại một bên, thậm chí còn chưa xác định được chính xác thiệt hại, thế nhưng với anh điều quan trọng nhất là an toàn sức khỏe, cùng với đó là việc trân trọng hành động chia sẻ lúc khó khăn của nhiều mạnh thường quân trong cộng đồng: "Dù bây giờ thu nhập khó khăn nhưng để bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, cho bản thân, cho gia đình và những người xung quanh thì phải tuân thủ cách ly cộng đồng. Vì có sức khỏe thì chúng ta có thể làm được mọi thứ".