Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xót xa hình ảnh hốc hác, bơ phờ của Britney Spears trong lần đầu xuất hiện sau khi đi điều trị tâm thần

Sự xuất hiện của "Công chúa nhạc Pop" khiến fan vừa mừng vừa lo.

Trong lần đầu xuất hiện kể từ khi nhập viện điều trị hồi đầu tháng này, Britney Spears trông tiều tuỵ, thiếu sức sống khi rời khách sạn cùng bạn trai Sam Asghari. Theo Hollywood Reporter, nữ ca sĩ được phép ra viện một ngày để đón lễ Phục sinh trước khi trở lại trung tâm điều trị. 

Cô mặc chiếc đầm hở vai màu đỏ với mái tóc bù xù và gương mặt hốc hác thấy rõ. Nguồn tin thân cận chia sẻ với trang People rằng việc chăm sóc bố ruột bệnh nặng và vụ kiện tụng với chồng cũ khiến Britney vô cùng mệt mỏi.

Tuy nhiên, cũng có tin đồn cho rằng Britney bị quản thúc tại bệnh viện tâm thần dưới sự 'giám hộ' nghiêm ngặt của cha. Trên mạng gần đây xuất hiện một đoạn ghi âm tiết lộ chuyện cô bị giam lỏng trong trại từ giữa tháng 1 và không hề có ngày xuất viện. Nhiều người hâm mộ kêu gọi giải phóng cô với hashtag #FreeBritney. 

Hiện, Britney đã phải hoãn tour diễn ở Las Vegas và chưa thể quyết định khi nào sẽ trở lại sân khấu. May mắn là trong thời gian khó khăn này, bạn trai người mẫu Sam Asghari luôn ở bên để che chở cho cô. Sam luôn hết lòng động viên và hỗ trợ cô giọng ca 'Toxic' khi đi điều trị sức khỏe tâm thần.

Từ Khóa:

britney spears