Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xót xa gia cảnh thành viên One Direction: Mẹ qua đời vì ung thư máu, giờ đến bố ruột bị chẩn đoán mắc ung thư gan

Hoàn cảnh gia đình của Louis Tomlinson, thành viên 1D, rất đáng thương.

Gần một năm rưỡi sau khi mẹ qua đời ở tuổi 43 vì ung thư máu, thành viên nhóm One Direction Louis Tomlinson mới đây vừa phải nhận thêm tin dữ khi bố anh - ông Troy Austin (49 tuổi) - bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư gan, thông tin từ tờ The Sun cung cấp.

Xót xa gia cảnh thành viên One Direction: Mẹ qua đời vì ung thư máu, giờ đến bố ruột bị chẩn đoán ung thư gan

Trong cuộc phỏng vấn hôm thứ 2, ông Troy Austin cho biết ông không bất ngờ khi biết tin mình bị ung thư. Cha của Louis suy đoán đây là hậu quả sau nhiều năm ông chìm trong rượu và thuốc lá.

"Tôi không thể đổ lỗi cho bất kỳ điều gì cả. Mỗi ngày tôi hút đến 25 điếu, uống từ 6 đến 8 chai Tyskie, Polish cỡ lớn", ông Troy chia sẻ. "Chế độ dinh dưỡng của tôi cũng rất tệ, toàn thức ăn nhanh từ các nhà hàng Hoa, Ấn".

Ông Troy và Louis đã không giữ liên lạc suốt 5 năm qua. Hiện, ông rất muốn nối lại tình cảm với giọng ca "Back to you".

Trước đó, bà Johannah - mẹ của Louis Tomlinson cũng qua đời sau gần 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư máu. Nam ca sĩ của nhóm One Direction vốn rất gắn bó với mẹ đã vô cùng đau đớn vì sự ra đi của mẹ mình. 

Xót xa gia cảnh thành viên One Direction: Mẹ qua đời vì ung thư máu, giờ đến bố ruột bị chẩn đoán ung thư gan

Louis Tomlinson là thành viên nhóm nhạc đình đám nước Anh One Direction. Anh cùng nhóm đã gặt hái nhiều giải thưởng âm nhạc lớn nhỏ và lọt top những nhóm nhạc thành công nhất xứ sương mù. Hiện tại, One Direction đã ngừng hoạt động. Các thành viên trong nhóm chủ yếu tập trung cho sự nghiệp solo và cuộc sống cá nhân.