Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xót xa cho Hồ Văn Cường, một band dược phẩm quyết chơi trội theo cách không ai ngờ!

Mới đây, một hãng dược phẩm đã ngỏ lời muốn mời Hồ Văn Cường làm đại diện thương hiệu!

Trong thời gian vừa qua, vấn đề cát xê của Hồ Văn Cường sau năm năm được ca sĩ Phi Nhung bảo bọc đang được cộng đồng mạng bàn luận rôm rả. Bản thân quản lý và Hồ Văn Cường cũng chính thức lên tiếng về sự việc trên. Tuy nhiên, rất nhiều netizen bất bình khi cậu bé 18 tuổi bị người lớn và dân mạng chỉ trích, "ăn hiếp". Nhiều người khẳng định Hồ Văn Cường rất hiền lành, không có khả năng bảo vệ bản thân trước dư luận.

Hồ Văn Cường

Mới đây, trên fanpage của Công ty dược phẩm H.H (trụ sở ở Hà Nội) đã đăng tải dòng chia sẻ, "Dược phẩm H.H. hân hạnh mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh. Catxe 2 tỷ/năm, hợp đồng 5 năm. Thanh toán trước 1 năm ngay sau ký hợp đồng. Ai giúp em H.H liên hệ với Hồ Văn Cường với ạ".

Văn Cường

Để chứng tỏ việc mình có thật tâm muốn làm hay không, đại diện công ty còn hứa sẽ tặng Hồ Văn Cường 200 triệu nếu không mời hợp tác được dù bất kỳ lý do gì. Có vẻ như phía công ty cảm thấy xót xa cho Hồ Văn Cường trước ồn ào này: "Đuổi cùng diệt tận 1 đứa trẻ con để làm niềm vui cho người lớn à".

Hồ Văn Cường

Thông tin trên ngay sau khi được chia sẻ đã khiến nhiều người bất ngờ và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng, công ty dược phẩm này nhân sự kiện của Hồ Văn Cường để "cọ nhiệt", "câu thêm tương tác".

Thế nhưng, không ít người cũng cho rằng những lùm xùm xung quanh câu chuyện cát-xê ra sao chỉ có những người trong cuộc biết. Việc mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh là cách để giúp đỡ Cường trong giai đoạn này khi vừa chấm dứt hợp đồng vừa phải tự lập với cuộc sống mới.

Từ Khóa:

Hồ Văn Cường