Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xót xa chia sẻ của Jin (BTS) về mặt trái của một idol Kpop: 'hầu hết mọi người không ai muốn làm bạn'

Jin tiết lộ, đến giờ anh không có nhiều bạn bè, kể cả bạn là người nổi tiếng.

Là khách mời mới nhất trong show My Alcohol Diary của Lee Young Ji, Jin (BTS) đã có cuộc trò chuyện về các chủ đề khác nhau trong cuộc sống, ký ức tuổi thơ, sự thành công và những khó khăn hiện tại với "chủ xị".

Jin (BTS) trong show My Alcohol Diary mới đây

Đặc biệt, anh cả BTS gây bất ngờ khi tiết lộ: "Anh hơi bị thiếu kỹ năng xã hội. Vì anh bắt đầu làm thực tập sinh từ năm 20 tuổi nên từ đó đến giờ anh không có nhiều bạn. Nếu nhìn vào danh bạ điện thoại thì chỉ thấy có dưới 10 cái tên là nghệ sĩ nổi tiếng thôi. Hầu hết mọi người không muốn làm bạn với bọn anh vì họ cảm thấy áp lực".

Lee Young Ji sau đó đã khen ngợi sự thân thiện của Jin: "Thật ấy ạ? Không biết có phải do rượu hay không nhưng mà em không thấy áp lực chút nào luôn á. Anh giống như người bạn hàng xóm của em vậy".

Cuộc trò chuyện giữa Jin và Lee Young Ji

Đây không phải là lần đầu tiên Jin (BTS) nhắc đến việc đời sống thay đổi sau khi trở thành người nổi tiếng. Trước đó trong chương trình Break The Silence, nam idol từng chia sẻ: "Tôi vốn dĩ không thay đổi nhưng bạn bè lại cảm thấy bất tiện khi ở bên tôi. Tôi đã mất rất nhiều người xung quanh mình. Đối với Kim Seokjin (tên của Jin) không có nhiều sự thay đổi và tôi đang có một cuộc sống thực sự hạnh phúc. Nhưng với tư cách là Jin của BTS, cuộc sống có lẽ có đôi chút khó khăn".

Hay như thành viên Suga (BTS) cũng từng cho biết anh cảm thấy ghen tị với những người có thể đi ăn uống, đi du lịch và đi xem phim với bạn bè: "Những việc thế này hoàn toàn không dễ dàng thế nên chúng thật sự đặc biệt đối với tôi. Một số thành viên có thể thoải mái đi gặp bạn bè nhưng tôi thì không vì tôi không có nhiều bạn".

Có lẽ không riêng gì Jin hay Suga mà tất cả các thành viên BTS đều ít có cơ hội kết bạn khi trở thành idol nổi tiếng toàn cầu.