Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xôn xao vụ việc 'người tình tin đồn' của Dương Khắc Linh giơ 'ngón tay thối' về phía đàn anh chỉ vì bị chiếm sóng

Vừa mới có chút danh tiếng, 'bạn gái' của nhạc sĩ họ Dương đã dính hết 'phốt' này đến 'phốt' khác.

Theo lời kể của quản lý Quang Hà thì Ngọc Duyên Sara (Sara Lưu) là một trong những khách mời tham gia vào show từ thiện kêu gọi mọi người ủng hộ cho 2 nghệ sĩ đang chiến đấu với căn bệnh ung thư là Lê Bình và Mai Phương. Cô được sắp xếp hát sau giọng ca "Ngỡ" nhưng do khán giả quá yêu thích nên đã yêu cầu Quang Hà hát thêm 1 bài. Sau khi kết thúc màn trình diễn, Quang Hà có đi qua phòng ca sĩ nhưng lại bị "người tình tin đồn" của Dương Khắc Linh giơ ngón tay giữa ở phía sau lưng. Sau khi bình tĩnh lại, quản lý của Quang Hà mới truy tìm và phát hiện ra danh tính của nữ ca sĩ này, chính là Á quân của Giai điệu chung đôi 2018 - Ngọc Duyên. 

Duyên Sara hỗn láo với Quang Hà

Bài bóc phốt Duyên Sara có thái độ thiếu tôn trọng đàn anh chỉ vì bị lấn thời gian hát trên trang cá nhân của quản lý Quang Hà

Duyên Sara hỗn láo với Quang Hà 1

Mặc dù rất tức giận nhưng do bận lịch trình, hơn nữa sợ nhầm tên ca sĩ nên sau khi show từ thiện kết thúc, quản lý Quang Hà mới xác định được danh tính cô ca sĩ "hỗn láo" trên

Duyên Sara hỗn láo với Quang Hà 2

Show từ thiện kêu gọi ủng hộ cho 2 nghệ sĩ Lê Bình - Mai Phương mà Quang Hà và Ngọc Duyên Sara cùng tham dự

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên Ngọc Duyên Sara dính scandal kể từ khi bắt đầu nổi tiếng. Trong khuôn khổ chương trình, cô từng nhiều lần bị nghi ngờ được Dương Khắc Linh thiên vị do đây là "bạn gái tin đồn", nhất là ở đêm bán kết, cô cùng Jaykii cũng được nhạc sĩ này giao cho bài hát "viral" hơn là "Đừng như thói quen". Giai đoạn sau, Ngọc Duyên tiếp tục bị bạn bè cũ tố cáo: mới học trung học phổ thông đã đánh bà bán hàng rong rồi "năm lần bảy lượt" gạ tình trai đẹp. Đến nay, ngoài cái danh "người tình tin đồn" của Dương Khắc Linh, Duyên Sara không có thành tích gì thực sự nổi bật ở mảng âm nhạc. 

Duyên Sara hỗn láo với Quang Hà 3

Từ lúc bắt đầu có tên tuổi đến nay, Ngọc Duyên Sara liên tục dính vào ồn ào liên quan đến đời tư.