Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xôn xao trước thời gian lên sóng của các nghệ sĩ tại SBS Gayo Daejun 2017: BTS xuất hiện nhiều gấp đôi TWICE, EXO trình diễn ít hơn Wanna One

Chỉ còn vài tiếng nữa, sự kiện âm nhạc cuối năm của SBS sẽ chính thức diễn ra, và tất cả những thông tin liên quan đến nó đều đang được cộng đồng fan Kpop quan tâm cập nhật.

Vào tối nay (25 tháng 12), SBS Gayo Daejun 2017 sẽ chính thức diễn ra tại Gocheok Sky Dome, khởi động cho một mùa lễ hội âm nhạc cuối năm tại ba đài truyền hình lớn của Hàn Quốc. Mặc dù chưa chính thức khai mạc, thế nhưng SBS Gayo Daejun 2017 đã có không ít thông tin khiến cộng đồng fan Kpop phải xôn xao.

SBS Gayo Daejun 2017

Sau thông tin gây sốc về số lượng ghế ngồi được bố trí khá chênh lệch giữa các fandom, mới đây SBS Gayo Daejun tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán khi xuất hiện một bản danh sách về thời lượng lên sóng của các nghệ sĩ. Cụ thể, vào sáng nay, đông đảo người dùng Twitter đồng loạt truyền tay nhau một danh sách thứ tự các tiết mục trong chương trình tối nay (hiện chỉ mới có khoảng 1/2 tiết mục được công bố, số còn lại hiện vẫn đang nằm trong vòng bí ẩn). Từ danh sách này, cư dân mạng đã tính toán ra thời lượng lên sóng của một số nghệ sĩ và thần tượng tại SBS Gayo Daejun 2017.

SBS Gayo Daejun 2017

SBS Gayo Daejun 2017

Mặc dù chỉ có một nửa danh sách nghệ sĩ, nhưng thông tin về thời lượng lên sóng này cũng đủ khiến cả cộng đồng fan Kpop xôn xao vì nó bao gồm những nhóm nhạc hot nhất hiện nay. Theo đó, thời lượng lên sóng tại SBS Gayo Daejun 2017 được người dùng Twitter tính toán ra như sau:

BTS - 13 phút 50 giây

Wanna One - 10 phút 02 giây

Heize - 9 phút 22 giây

EXO - 8 phút 45 giây

Lee Juck - 8 phút 37 giây

IU - 7 phút 54 giây

TWICE - 7 phút 00 giây

Ngay lập tức, bản danh sách về thời lượng lên sóng này đã khiến đông đảo fan Kpop xôn xao với những luồng phản ứng trái chiều. Nhiều người khẳng định rằng nó được phân chia khá hợp lý, trong khi số khác lại tỏ ra khó hiểu khi các nghệ sĩ như EXO, IU hay TWICE lại trình diễn ít hơn cả tân binh Wanna One, hay thời gian biểu diễn của BTS chênh lệch khá nhiều so với các nghệ sĩ còn lại,...

Tuy nhiên, cần lưu ý lại một lần nữa rằng thông tin về thời lượng lên sóng này chỉ mới bao gồm một nửa danh sách trình diễn, và chưa tính các sân khấu đặc biệt của một số nhóm nhạc (có thể nằm ở phần mở màn). 

Cách đây ít phút, danh sách tất cả các tiết mục trong phần 1 của chương trình đã được tìm thấy, và bao gồm một số sân khấu đặc biệt của các nghệ sĩ nói trên.

SBS Gayo Daejun 2017

Từ đó, thời lượng lên sóng của các nghệ sĩ cũng có sự thay đổi ít nhiều. So với những thông tin trước đó, thời gian trình diễn của TWICE và IU đã nhiều hơn Wanna One, đồng thời thời lượng trình diễn của các nhóm nhạc khác như GOT7, Black Pink, Red Velvet,... cũng được cập nhật thêm.

BTS - 13 phút 50 giây

IU - 11 phút 08 giây

TWICE - 10 phút 34 giây

Wanna - One 10 phút 02 giây

Heize - 9 phút 22 giây

EXO - 8 phút 45 giây

Lee Juck - 8 phút 37 giây

NCT127 - 6 phút 55 giây

GOT7 - 6 phút 42 giây

Black Pink - 6 phút 15 giây

Red Velvet - 6 phút 01 giây

G-Friend - 5 phút 37 giây

BTOB - 4 phút 53 giây

Dù vậy, bản danh sách mới này vẫn khiến nhiều người không hài lòng khi các nhóm nhạc như Black Pink, Red Velvet, G-Friend, BTOB hay GOT7 trình diễn quá ít. Trong khi đó, sân khấu đặc biệt của EXO được đồn đại là sẽ nằm ở phần 1 cũng hoàn toàn biến mất trong danh sách này.

Trong khi đó, SBS Gayo Daejun 2017 sẽ diễn ra vào lúc 17:50 chiều 25 tháng 12 (theo giờ Hàn Quốc).