Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xôn xao tranh cãi: ARMY Việt tự quan trọng hóa vụ Hòa Minzy đột nhập phòng chờ để gặp BTS

Cáo buộc này không khác gì 'đổ thêm dầu vào lửa' vào mối quan hệ vốn đã căng thẳng giữa Hòa Minzy và các ARMY Việt.

Một tuần qua hẳn là thời gian căng thẳng nhất từ đầu năm 2018 đến nay của Hòa Minzy khi cô vô tình vướng vào vụ việc: dùng mối quan hệ để được ra vào khu vực phòng chờ tại Lễ trao giải Soribada 2018 nhằm mục đích ngắm thần tượng BTS được rõ hơn. Có thể ở Việt Nam, Quán quân Học viện ngôi sao thường xuyên mượn thẻ từ BTC để đưa người quen hoặc fan tiếp cận hậu trường nhưng ở một làng giải trí nghiêm khắc như Kpop, hành động của Hòa bị ví von không khác gì sasaeng fan - bộ phận bị cả xã hội lên án và tẩy chay vì quấy rối và điên cuồng đeo bám người nổi tiếng. 

Hòa Minzy đột nhập hậu trường lễ trao giải để gặp BTS

Hòa Minzy và hành động bị quy chụp là fan cuồng tại hậu trường Soribada 2018

Không lâu sau đó, Hòa Minzy đã phải công khai xin lỗi cộng đồng ARMY nhưng lùm xùm này dường như có dấu hiệu biến tướng hơn khi một nguồn tin cho hay: BTC Soribada đang truy tìm danh tính người đã cho nữ ca sĩ Việt mượn thẻ backstage. Để tránh sự việc bị đẩy đi quá xa, giọng ca "Rời bỏ" một lần nữa đã phải cúi đầu nhận lỗi với ARMY trên toàn thế giới, đồng thời tuyên bố sẽ rút khỏi fandom. Mâu thuẫn giữa Hòa với fan của BTS đến lúc này mới bắt đầu nguội. 

Clip: Hòa Minzy cúi đầu nhận lỗi với cộng đồng ARMY

Thế nhưng, một fanpage mới đây lại "đổ thêm dầu vào lửa" khi nhận định: tất cả những diễn biến căng thẳng trong gần 1 tuần qua đều do các V-ARMY tự biên tự diễn rồi tự quan trọng hóa vấn đề bởi cho đến giờ, công ty chủ quản BigHit rồi đơn vị tổ chức sự kiện Soribada vẫn chưa có bất cứ thông báo nào, thậm chí các diễn đàn Kpop nổi tiếng với fan quốc tế như Reddit, Allkpop, Onehallyu.... cũng không ai quan tâm. Trong khi đó tại Việt Nam, ARMY liên tục tấn công tinh thần nữ ca sĩ cho dù cô đã lên tiếng xin lỗi 2 lần với lý do gây ảnh hưởng tới BTS và cộng đồng quốc tế.

tranh cãi vụ Hòa Minzy đột nhập hậu trường để gặp BTS

ARMY Việt đang phải đối mặt với cáo buộc: tự quan trọng hóa vấn đề 

Về phía các ARMY Việt, ngoài việc kịch liệt phản bác lại cáo buộc này, có người còn bổ sung thêm thông tin: đã có khoảng 4.000 email của các fan gửi về công ty Big Hit nhằm kiến nghị bố Bang có biện pháp xử lý thật nghiêm trường hợp của Hòa Minzy. Dù chưa xác thực được nguồn tin nhưng rõ ràng, mâu thuẫn ngầm giữa Hòa Minzy và các ARMY vẫn chưa dừng lại tại đây. 

fan BTS

Theo một nguồn tin mới nhất (chưa xác nhận), Hòa Minzy có thể bị kiện bởi Big Hit.