Giọng hát Việt - The Voice 2017 (Mùa 4)

Xôn xao tin đồn Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên ngồi "ghế nóng" The Voice 2017

Theo một nguồn tin tiết lộ, dàn huấn luyện viên Giọng hát Việt 2017 sẽ là những gương mặt mới toanh.

Gần đây, một số người đang cộng tác cho The Voice tiết lộ rằng những ca sĩ trẻ đang nổi như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên và một tên tuổi khá quen thuộc là Thu Minh sẽ cùng ngồi ghế nóng chương trình này. Thông tin Noo Phước Thịnh làm huấn luyện viên đã xôn xao từ trước nên không khiến mọi người bất ngờ. Tuy nhiên, Đông Nhi và Tóc Tiên nắm giữ vị trí “cầm cân nảy mực” của một chương trình tầm cỡ như The Voice mới khiến mọi người ngã ngửa.

dàn huấn luyện viên The Voice 2017

Dàn huấn luyện viên được cư dân mạng bàn tán xôn xao

Ngay khi thông tin này được truyền tai, cư dân mạng đã tranh cãi dữ dội. Hầu như ai cũng lên tiếng phản đối việc Đông Nhi và Tóc Tiên trở thành huấn luyện viên của cuộc thi này bởi cả hai không được đánh giá cao về khả năng ca hát. Chỉ duy nhất có Thu Minh mới đủ kinh nghiệm và thực lực để ngồi trên ghế nóng.

Nhiều cư dân mạng cũng cho rằng, nếu đây là sự thật thì Giọng hát Việt 2017 sẽ gây ra nhiều sóng gió và tranh cãi trong thời gian tới. Đây có thể là một chiêu trò để nhà sản xuất câu view cho chương trình vì những ca sĩ trẻ như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên đang hot và có lượng fan đông đảo. Tuy nhiên, nếu để những tên tuổi còn non tay đảm nhận vị trí quan trọng như huấn luyện viên thì vô tình sẽ làm cho chất lượng của cuộc thi giảm sút khá nhiều và nó cũng sẽ đối diện với nguy cơ bị tẩy chai từ khán giả yêu thích The Voice trước đây.

DT