Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xôn xao tin đồn: cover hit BTS, Long Hoàng đã vượt qua vòng sơ khảo của YG tại Việt Nam

Điều này càng củng cố thêm thông tin, chàng hot teen đã bị loại khỏi SM.

Không lâu sau khi lộ bằng chứng đã trượt khỏi vòng Audition thứ 2 tại SM Entertainment, mạng xã hội lại lan truyền thông tin, Long Hoàng đã vượt qua vòng sơ khảo của YG Academy Audition được tổ chức vào ngày 21/6 tại TP.HCM.

Theo tìm hiểu trên các diễn đàn Kpop, việc Long Hoàng tham gia vòng Audition của YG là có thật. Tại đây, chàng hot boy Hà thành lựa chọn "Fire" của BTS cho phần dance cover nhưng không để lại nhiều ấn tượng cho những thí sinh cùng dự thi. Về tin đồn Long Hoàng đã lọt qua vòng sơ khảo đầu tiên, nguyên do là bởi có người chứng kiến dàn staff nhà YG trò chuyện với chàng hot teen. Tuy nhiên thực chất, Long Hoàng đến thử giọng ở mảng vocal nhưng lại vào nhầm phòng dance nên mới được yêu cầu thể hiện khả năng vũ đạo. 

xôn xao tin đồn Long Hoàng vượt qua vòng loại của YG

xôn xao tin đồn Long Hoàng vượt qua vòng loại của YG 1

Hình ảnh Long Hoàng và số báo danh của cậu tại vòng loại của YG được netizen đăng tải

xôn xao tin đồn Long Hoàng vượt qua vòng loại của YG 2

trong đó có khoảnh khắc cậu xuất hiện trong phòng dự thi với "Fire" của BTS

xôn xao tin đồn Long Hoàng vượt qua vòng loại của YG 3

Thậm chí, có người còn khoe khoang trên story của Instagram rằng: chàng hot teen Hà thành đã lọt vào mắt xanh của dàn staff nhà YG

Lời kể này sau đó đã được đại diện truyền thông của Long Hoàng xác nhận. Người này phủ nhận thông tin cậu vượt qua vòng sơ khảo của YG, đồng thời khẳng định những tin đồn đang lan tràn trên mạng xã hội là sai sự thật. 

xôn xao tin đồn Long Hoàng vượt qua vòng loại của YG 4

Đại diện truyền thông của Long Hoàng đã phủ nhận thông tin cậu lọt qua vòng Audition của YG.