Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xôn xao thông tin, người vừa chơi Hiền Hồ 1 vố đau chính là em họ thân thiết

Có nguồn tin cho hay, người này đã đổi những tấm hình riêng tư của nữ ca sĩ genZ để lấy một số tiền, hiện tại cuộc sống đang khá dư dả.

Sau khi chuỗi ngày "rò rỉ" hình ảnh của nữ ca sĩ Gen Z và đại gia U60 tạm khép lại thì tiếp tục là những thông tin bên lề khác. Từ khi vụ việc bắt đầu, câu hỏi lớn nhất mà mọi người đều cảm thấy tò mò đó chính là tại sao những tấm hình riêng tư của nữ ca sĩ Gen Z và đại gia U60 lại được tung lên mạng xã hội một cách bài bản và có quy trình như vậy.

Điều đáng nói, những tấm hình không phải là ảnh do paparazzi chụp mà được chụp một cách chủ động. Người sở hữu những tấm ảnh này phải là "chính chủ" hoặc người thân cận như quản lý, trợ lý... cực kỳ thân thiết.

Cho đến giờ, người tung ra những bức ảnh của Hiền Hồ và đại gia U60 vẫn là "ẩn số"

Chính vì thế, có rất nhiều giả thuyết đã được đưa ra để trả lời cho câu hỏi: Rốt cuộc những tấm ảnh này đã bị "bóc" như thế nào?

Mới đây, trên một diễn đàn chuyên "soi mói" drama của nữ ca sĩ Gen Z đã bất ngờ đưa ra thông tin danh tính của người "tuồn" những tấm ảnh này ra ngoài. Theo người chia sẻ cho biết, "đối tượng đáng nghi vấn" nhất chính là em họ thân cận của nữ ca sĩ.

Theo thông tin người này cung cấp thì cũng chính người em họ này đã "táy máy" chiếc điện thoại của nữ ca sĩ Gen Z và bị phát hiện thông qua camera ghi hình. Thời điểm bị phát hiện, người em họ này lấy lý do là bị kẹt tiền nên có "lầm đường lỡ bước" sau đó quyết định trả lại điện thoại và mong nữ ca sĩ Gen Z giữ kín không nói với gia đình.

Có thời điểm, Hiền Hồ thông báo mất điện thoại. Rất có khả năng, những tấm hình riêng tư của cô đã bị leak ở thời điểm này

Nguồn tin cũng cho hay, người em này đã sao lưu lại một số hình ảnh và sau đó trao đổi nó với một người lạ để đổi lấy một số tiền khá lớn. Ngoài ra, nguồn tin này cũng tiết lộ, trên trang cá nhân của mình, người em họ gần đây thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống dư dả, thoải mái.

Tất nhiên, đây cũng chỉ là những thông tin có phần "vô thưởng vô phạt" trên mạng xã hội mà chưa được kiểm chứng. Tuy nhiên, nó cũng góp phần giúp cư dân mạng tìm một cách lý giải cho câu hỏi của mình. Còn chuyện đúng hay sai có lẽ chỉ người trong cuộc mới có thể giải đáp.