Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xôn xao thông tin B Ray sẽ hợp tác với 1 thành viên T-ara nhưng ai còn nhớ, nam rapper từng xúc phạm cả BTS lẫn fan Kpop

Nhiều netizen Việt khẳng định, việc B Ray đột ngột chuyển hướng bắt tay với một sao Hàn chẳng khác nào hành động 'tự vả' vào mặt mình.

Thông tin sẽ có một thành viên của T-ara góp giọng trong sản phẩm sắp tới của B Ray bắt nguồn từ một fanpage thuộc cộng đồng fan Kpop, tuy nhiên, fanpage này lại không tiết lộ danh tính cụ thể của đại diện Kpop tiếp theo sẽ "song kiếm hợp bích" cùng nam rapper Việt. Ngoài ra, phía B Ray cũng chưa hề lên tiếng xác nhận nhưng vẫn khiến cư dân mạng xôn xao bởi nhiều nguyên nhân. 

B Ray hợp tác với 1 thành viên của T-ara

Theo nguồn tin chưa xác thực, B Ray và 1 thành viên T-ara sẽ cùng hoà giọng trong một single sắp phát hành

Trước hết, B Ray đang là một trong những nam rapper hot nhất nhì showbiz nhờ hiệu ứng từ loạt hit như "Con trai cưng", "Ex's Hate Me", "Lửng lơ", "Anh nhà ở đâu thế",... Toàn tiếng Việt, sản phẩm của anh đã dễ dàng lọt top trending Youtube, huống chi còn là một ca khúc đa-quốc-gia với sự tham gia của thành viên thuộc nhóm nhạc có tiếng ở Hàn Quốc. 

Thứ 2, trước B Ray, Soobin Hoàng Sơn cũng từng hợp tác với cô nàng Jiyeon và có ngay bản hit "Đẹp nhất là em". Với việc là sao Việt thứ 2 được làm việc trong cùng một dự án với thành viên của T-ara, khán giả hoàn toàn có thể hy vọng vào bài hát "để đời" tiếp theo của nam rapper. 

Cuối cùng, B Ray từng có mối thâm thù với Kpop trong quá khứ, cụ thể anh từng công khai diss Đội quân Chống Đạn rằng: "BTS is bê đê" hay "Mình thề, fan Kpop là đám ngu nhất trên cõi đời này luôn". Chính vì thế mà khi đột ngột chuyển hướng bắt tay với một idol nước bạn, netizen khẳng định B Ray chẳng khác nào đang "tự vả" vào mặt mình. Và với sự trước sau bất nhất trong quan điểm như vậy, không rõ anh có thấy hổ thẹn khi góp giọng cùng thành viên T-ara. 

B Ray từng xúc phạm BTS trong quá khứ

Trong khi fan B Ray ăn mừng thì fan Kpop lại nhân cơ hội "đào mộ" quá khứ diss fan Kpop và xúc phạm BTS của nam rapper

Dẫu sao, khán giả vẫn thật lòng chờ ngày ê-kíp của B Ray xác nhận thông tin bởi nếu ngẫm kĩ lại các trường hợp sao Việt và sao Hàn đồng hành cùng nhau trong nhiều dự án, khả năng màn kết hợp này cũng không quá phi thực tế.