Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xôn xao thông tin Alan Walker - chủ nhân hit "Faded" sẽ sang Việt Nam vào tháng 12/2016

Địa điểm được chọn nhiều khả năng sẽ là...Sài Gòn!

Một thông tin vừa gây xôn xao khắp cả cộng đồng EDM Việt Nam: Alan Walker - chủ nhân hit "Faded" sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào tháng 12/2016 tới đây.

alan walker sang việt nam

Alan Walker - chủ nhân hit "Faded" được hâm mộ trên toàn cầu

Cụ thể, nếu không có gì thay đổi, DJ trẻ tuổi người Na Uy sẽ tới Sài Gòn biểu diễn vào ngày 8/12. Đặc biệt hơn nữa, anh chàng đã chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên tại Đông Nam Á trong tour diễn 2016 của mình. Cũng theo một số nguồn tin cho biết, ngoài Alan Walker chúng ta sẽ đón thêm cả Alesso - nổi tiếng với hit "Heroes" và KSHMR.

alan walker sang việt nam

Alan Walker, tên đầy đủ Alan Olav Walker, là DJ kiêm nhà sản xuất người Na Uy sinh năm 1997. Single nổi tiếng nhất của anh chính là "Faded" - bản hit đình đám đã và đang làm nên thương hiệu của Alan Walker trong cộng đồng người yêu nhạc EDM trên toàn thế giới.

Ban đầu, ca khúc "Faded" chỉ là một bản tropical house đơn thuần được anh mix lại theo phong cách electro house và hợp tác cùng giọng ca Iselin Solheim. Sau khi trở thành hiện tượng EDM, bài hát nhanh chóng được những DJ hàng đầu thế giới như Tiësto, Hardwell, Dash Berlin... lấy cảm hứng để cho ra mắt nhiều phiên bản remix khác nhau. 

"Faded" liên tiếp trụ vững trong Top 10 UK Chart suốt một thời gian dài, đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc của hàng chục quốc gia châu Âu khác. Đến nay, “Faded” được cho là ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn thế giới (theo Shazam) với gần 200 triệu lượt nghe trên Spotify và 500 triệu lượt nghe trên Youtube.

HN lược dịch

Xem thêm sự kiện: Alan Walker đến Việt Nam