Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xôn xao producer sẽ hợp tác với Erik trong sản phẩm tiếp theo: 'con ghẻ' Vbiz, tung MV nào cũng đạt kỷ lục dislike

Trước nghi án Erik bắt tay với K-ICM, netizen đang rất tích cực phản đối.

Sau thành công của "Em không sai, chúng ta sai", Erik tiếp tục comeback lần thứ 2 trong năm 2020 với bản nhạc vui tươi mang tên "Ăn sáng nha". Khác nhau về phong cách nhưng cả hai sản phẩm này đều dễ dàng tạo trend, đặc biệt là "Em không sai, chúng ta sai" còn trở thành hit mới nhất của cựu thành viên MONSTAR. 

Có lẽ vì đã "ở ẩn" đủ lâu nên ngay khi tái xuất, Erik quyết định tung thính dồn dập. 2 bài hát mới còn chưa nguội, anh chàng đã tiếp tục "thả thính" hình ảnh trong phòng thu cùng một producer giấu mặt.

nghi vấn K-ICM bắt tay cùng Erik

Tấm ảnh thả thính mới nhất của Erik

Vấn đề nằm ở chỗ, bóng lưng quen thuộc của nam producer mà Erik chia sẻ trên story khiến khán giả của anh không hài lòng cho lắm.  

Theo đó, dựa vào mái tóc búi, người hâm mộ dễ dàng nhận ra, nhân vật giấu mặt trong tấm ảnh của Erik chính là K-ICM. Thời gian gần đây, không khó để thấy K-ICM đang thay đổi hình ảnh của mình khi không còn mái tóc "húi cua" như trước, thay vào đó lại là mái tóc dài lãng tử, khi thì buộc nửa hững hờ, khi thì búi lên vô cùng thư sinh.

nghi vấn K-ICM bắt tay cùng Erik 1

K-ICM được cho là producer bí ẩn sẽ hợp tác cùng Erik

Không chỉ thế, chiếc bàn làm nhạc thường xuyên xuất hiện trong các clip của K-ICM cũng được chỉ ra là khá tương đồng với hình ảnh mà Erik chia sẻ. Điều này càng khiến người hâm mộ của giọng ca "Sau tất cả" tin rằng, idol của họ sẽ có một sản phẩm kết hợp với con nuôi bà Tạ Hà. 

nghi vấn K-ICM bắt tay cùng Erik 2

Chiếc bàn trong tấm ảnh của Erik được chỉ ra là khá giống bàn làm việc của K-ICM

Còn nhớ, Erik từng chia sẻ, dòng nhạc sở trường của anh là ballad nhưng không có nghĩa cả sự nghiệp của anh chỉ đóng khung ở dòng nhạc này. Thay vào đó, nam ca sĩ luôn muốn thử sức ở những thể loại khác nhau, có thể là EDM sôi động và như vậy, K-ICM rất phù hợp để trở thành đối tác mới. 

Hiện tại chưa rõ Erik có bắt tay với K-ICM hay không nhưng nếu đây là sự thật, netizen có vẻ không được hài lòng cho lắm bởi loạt phốt trong quá khứ mà con nuôi bà Tạ Hà đã gặp phải, nhất là khi hầu hết các sản phẩm gần đây được K-ICM tung ra đều lẹt đẹt về view nhưng số dislike lại cực kì "ấn tượng".