Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xôn xao chuyện FC Đen Vâu lần lượt bỏ về khi Vũ Cát Tường trình diễn: tôn thờ thần tượng hay hành động thiếu 'fairplay'?

Trong khi đó, Vũ Cát Tường vẫn được FC của mình và các khán giả khác cổ vũ nồng nhiệt đến hết chương trình.

Tối 26/3, một đại nhạc hội khá lớn đã được tổ chức tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM), quy tụ nhiều ngôi sao Vpop nổi tiếng: Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Hà Anh Tuấn, Vũ Cát Tường, Đen Vâu, Mỹ Anh, Bùi Công Nam,... Vì đây là một trong những sự kiện âm nhạc có quy mô lớn đầu tiên được tổ chức lại sau khi dịch Covid-19 tạm thời lắng xuống, nên đông đảo khán giả đã có mặt lấp kín các vị trí khán đài của nơi diễn ra sự kiện.

Đặc biệt, một số nghệ sĩ như Đông Nhi, Vũ Cát Tường, Đen Vâu,... có FC riêng đi theo để "yểm trợ" với áo FC và lighstick bài bản, giúp không khí sự kiện thêm phần sôi động. Tuy nhiên, một hình ảnh không đẹp đã xảy ra đến từ vị trí FC Đen Vâu.

Cụ thể, FC Đen Vâu đã có mặt từ khá sớm, chiếm gần 1/4 sân nhà thi đấu và được sắp xếp ở khu vực phía bên tay trái sân khấu. Đông đảo khán giả trong FC Đen Vâu đều mặc áo FC với 2 chữ "Đồng Âm" in sau lưng, tay cầm lighstick và cả một lá cờ lớn cổ vũ. Tất nhiên, khi Đen Vâu diễn, khu vực này trở nên sôi động và náo nhiệt nhất. 

Đặc biệt, không khí càng được đẩy lên cao trào khi Đen Vâu hoà giọng rap cùng Hà Anh Tuấn trong ca khúc "Thành phố buồn". Người hâm mộ Đen Vâu vẫn ở lại gần như đầy đủ để theo dõi hết màn trình diễn, ủng hộ nam ca sĩ Hà Anh Tuấn vì đã song ca cùng thần tượng của mình.

Màn kết hợp giữa Đen Vâu và Hà Anh Tuấn tại sự kiện hôm 26/3

Tuy nhiên, khi Hà Anh Tuấn kết thúc và bước xuống sân khấu, MC Phí Linh giới thiệu Vũ Cát Tường là ca sĩ trình diễn tiếp theo, đồng loạt hàng chục fan mặc áo FC Đen Vâu đã đứng dậy và bỏ về theo lối ra vào gần nhất. Sau khi người hâm mộ Đen Vâu ra về với số lượng lớn, để lại một khoảng trống không khán giả tạo nên hình ảnh chưa đẹp mắt tại một sự kiện quy tụ đông đảo nhiều ca sĩ cùng trình diễn. Vũ Cát Tường sau đó vẫn được cổ vũ hết mình bởi FC của cô và những khán giả còn lại trong khu vực biểu diễn.

Xôn xao chuyện FC Đen Vâu lần lượt bỏ về khi Vũ Cát Tường trình diễn 1

Hình ảnh cho thấy FC của Đen Vâu tụ hội rất đông để cổ vũ thần tượng, chiếm 1/4 khán đài

Tuy nhiên ngay khi phần trình diễn của Đen kết thúc, khu vực này bị bỏ trống hoàn toàn, số khán giả còn lại đã di chuyển đến gần sân khấu để cổ vũ cho Vũ Cát Tường.