Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xôn xao cặp đôi mới ở Vbiz: nữ chính là mẹ đơn thân, nam chính đã kết hôn từ 3 năm trước

... nhưng hiện tại, cả hai đều trong tình trạng độc thân.

Cuối tháng 3/2017, Cao Thái Sơn bất ngờ thông báo sẽ tổ chức hôn lễ tại bờ biển Brisbane, Úc. Không ít bạn bè, đồng nghiệp trong showbiz đã công khai chúc mừng, trong đó có cả Hương Tràm nhưng mọi thông tin về đám cưới lẫn danh tính cô dâu đều được nam ca sĩ giấu kín tuyệt đối. 

Cao Thái Sơn kết hôn

Cao Thái Sơn từng kết hôn vào năm 2017 nhưng giấu kín danh tính cô dâu

Thế nhưng, đến tháng 4 năm nay, Cao Thái Sơn lại chia sẻ với truyền thông rằng, hiện anh đang độc thân và không tìm hiểu bất kỳ cô gái nào. "Bây giờ tôi chẳng tìm hiểu cô gái nào. Tôi hạnh phúc với những gì mình đang có. Tôi chỉ muốn làm những công việc mình thích, thực hiện những dự án nghỉ dưỡng riêng và ra mắt sản phẩm âm nhạc ngay sau khi đại dịch qua đi". Tiết lộ này khiến nhiều khán giả cho rằng, giọng ca "Con đường mưa" đã âm thầm ly hôn "người vợ bí mật". Một lần nữa, Cao Thái Sơn từ chối xác nhận chuyện đời tư. 

Đúng lúc này, có người lại bắt gặp Cao Thái Sơn và Quỳnh Lương - nữ chính trong loạt MV của Nguyễn Trần Trung Quân (Màu nước mắt, Tự tâm) hẹn hò trong một quán cafe ở trung tâm TP. HCM. Đáng chú ý, sau khi kết thúc buổi hẹn hò, cô còn ra về chung xe với "bạn trai tin đồn". Đặc biệt, trong thời điểm đang trò chuyện tại quán cafe, Quỳnh Lương có đăng tải tấm ảnh đeo nhẫn kim cương trị giá 2 tỷ đồng của Cao Thái Sơn lên trang cá nhân nhưng vội vàng xóa đi sau đó. Nghi án Quỳnh Lương - bà mẹ đơn thân đã từng kết hôn từ năm 18 tuổi hẹn hò với Cao Thái Sơn từ đó lan truyền khắp các diễn đàn nhưng cũng có netizen cho rằng, cô có thể chỉ là nữ chính trong MV tiếp theo của giọng ca "Pha lê tím"

nghi vấn Cao Thái Sơn hẹn hò với Quỳnh Lương

Hình ảnh Quỳnh Lương và Cao Thái Sơn hẹn hò được phóng viên chụp lại (Nguồn ảnh: Yan.vn)

nghi vấn Cao Thái Sơn hẹn hò với Quỳnh Lương 1

Trên trang cá nhân, Quỳnh Lương còn khoe chiếc nhẫn kim cương cùng bàn tay một người đàn ông bí ẩn. Tuy nhiên, dựa vào chi tiết cổ tay áo, khán giả dễ dàng nhận ra đó là Cao Thái Sơn

nghi vấn Cao Thái Sơn hẹn hò với Quỳnh Lương 2

Chiếc nhẫn này vốn là của giọng ca "Con đường mưa" và giờ, dường như nó đã được chuyển giao cho "Hoàng hậu" trong "Tự tâm".