Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xòe bàn tay, đếm 4 tài lẻ biến Jin (BTS) trở thành mẫu đàn ông siêu lý tưởng đối với mọi cô gái

Thật khó để tìm kiếm một khuyết điểm nào đó ở Jin

Là thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất toàn cầu hiện tại – BTS, Jin luôn được ngưỡng mộ bởi tài năng thiên bẩm với ca hát và vũ đạo. Không chỉ vậy, Jin còn sở hữu visual chuẩn mực được đánh giá có thể làm thước đo “tỉ lệ vàng” bởi các chuyên gia thẩm mỹ Hàn. Tất cả những yếu tố trên tưởng chừng là đã quá đủ để Jin trở thành mẫu bạn trai trong mơ của mọi cô gái, nhưng hơn thế nữa, Jin còn có loạt tài lẻ đáng ngưỡng mộ, càng tô thêm vẻ hoàn hảo của “trai đẹp toàn cầu”.

Lái xe

Nhiều ARMY có thể đã biết Jin là một tài xế rất cừ. Ngay cả việc lùi xe, vốn được đánh giá là rất khó với một người mới học lái cũng không làm khó được anh. Đấy là chưa kể đến dáng vẻ điềm tĩnh của Jin khi lái xe, Jin có vẻ cũng là một người yêu tốc độ khi anh từng gây sốt với tin đồn tậu siêu xe thể thao hơn 12 tỉ đồng. Không phải tự nhiên mà khi được hỏi cần thành viên nào nhất trong BTS trên chương trình After School Club , Jungkook đã trả lời là Jin vì kĩ năng lái xe rất chuẩn và anh có thể đưa maknae đến trường học.

Nấu ăn

Nếu không trở thành ca sĩ, ngoài tài xế Jin còn có thể trở thành một đầu bếp thực thụ. Jin nổi tiếng với những món ăn khiến các thành viên BTS mê mẩn. Đến Jimin nổi tiếng kén ăn và chỉ ăn một vài món nhất định cũng không thể cưỡng lại sức hút các món Jin nấu và bắt đầu thay đổi thói quen ăn uống của mình. Hơn thế nữa, Jin còn cẩn thận dọn dẹp tất cả mọi thứ trong bếp sau khi đã xong việc, một thói quen tốt được truyền lại từ mẹ của anh.

Thể thao

Jin chứng tỏ tài năng ở gần như mọi môn thể thao như bơi lội, lặn và golf. Sở hữu hình thể cao ráo và cân đối, Jin rõ ràng rất thích hợp với việc tập luyện các bộ môn thể thao, ngay cả các bộ môn cảm giác mạnh. Anh cho thấy sự khỏe mạnh và dẻo dai của mình mỗi khi thực hiện các động tác tập luyện.

Game

Một trong những sở thích của Jin là chơi game và không chỉ các trò chơi game điện tử, ngay cả những trò chơi thông thường cùng BTS, Jin cũng thể hiện sự thông minh và khéo léo của mình. Một trong các trò chơi mà Jin giỏi nhất có lẽ là trò ‘Halli Galli’ nổi tiếng.