Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xóa sạch hình ảnh của Tiffany trên Instagram, Mnet hứng chịu "bão" chỉ trích từ cư dân mạng

Nhiều fan của cô nàng mắt cười còn yêu cầu Đài Truyền hình tai tiếng này phải đưa ra được thông báo chính thức về vụ việc.

Mới đây, cộng đồng SONE (fandom SNSD) bàng hoàng phát hiện Đài Truyền hình Mnet đã xóa sạch mọi hình ảnh của Tiffany và bạn dẫn Lee Chul Woo trên tài khoản Instagram Heart A Tag, thay vào đó họ cập nhật lại hình ảnh và biến tài khoản này thành kênh thông tin chính thức của Idol School - một chương trình truyền hình thực tế mà Mnet sẽ cho lên sóng vào tháng 7 năm nay

Tiffany

Những hình ảnh của Tiffany và Lee Chul Woo đã bị xóa sạch

Idol School

Thay vào đó là hình ảnh của Idol School - "con cưng" đang ấp ủ của Mnet

Đối với người hâm mộ của Tiffany, mặc dù Heart A Tag đã kết thúc được gần 2 năm song trang Instagram kể trên vẫn là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm mà nữ thần tượng đã chia sẻ với khán giả. Người hâm mộ có thể chấp nhận việc Nhà Đài ngó lơ, thậm chí là "bỏ phế" trang mạng xã hội này nhưng họ không thể chịu đựng được việc Mnet ra tay xóa sạch mọi thứ có liên quan đến Tiffany chỉ để tận dụng con số 83 ngàn lượt theo dõi (follow) mà kênh này hiện có.

Trong khi nhiều fan đang yêu cầu một lời hồi đáp chính thức từ Mnet thì một số người hâm mộ đã vào tận tài khoản này để chất vấn Mnet:

Mnet

"Bỏ theo dõi ngay"

"Sai quá sai rồi"

"Nơi này chứa đựng nhiều kỷ niệm đẹp của Tiffany và fan của cô ấy khi tham gia show nhưng các người chẳng thèm tôn trọng cô ấy"

"Quá rẻ tiền và bất lịch sự"

Mnet

"Tạo tài khoản cho show mới cũng được mà"

"Đừng cố dùng SNSD để làm mình nổi tiếng hơn?"

"Các người giỡn mặt chúng tôi đấy hả"

Còn nhớ, sau scandal cờ Đế Quốc năm 2016, một nhãn hàng nọ cũng đã hủy ngang hợp đồng với Tiffany để rồi tài khoản Instagram của họ bị bỏ theo dõi (unfollow) ngay lập tức, từ 32 ngàn người follow nay chỉ còn chưa đến 900 người theo dõi. Đó chính biểu hiện rõ nhất của sự quay lưng từ fandom SNSD.

Riêng đối với Instagram của Idol School (Heart A Tag cũ), chỉ sau 1 ngày sự việc bùng nổ, hơn 2 ngàn fan đã nhấn unfollow trang này. Sự tụt giảm lượng theo dõi nhanh đến mức Mnet đã buộc phải khóa trang lại, đợi cho đến khi sự việc tạm lắng, họ mới tiếp tục mở lại trang.

Mnet

Đã có thời điểm Mnet phải khóa lại trang trước sự phẫn nộ của cư dân mạng

Bạn nghĩ gì về hành động của Mnet đối với Heart A Tag, Tiffany và người hâm mộ của cô nàng?