Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xóa hay không xóa: Quyết định cuối cùng của JBJ về việc có giữ lại các mạng xã hội sau khi nhóm đã tan rã hay không

Trước đó, một nhóm nhạc rơi vào tình huống tương tự JBJ là I.O.I đã quyết định xóa sạch sẽ mọi tài khoản của mình.

Vào ngày 27 tháng 4, một đại diện của JBJ tuyên bố với giới truyền thông và người hâm mộ rằng tất cả các tài khoản mạng xã hội chính thức của nhóm sẽ được giữ lại nguyên vẹn. Tuy nhiên, chúng sẽ không được sử dụng thêm một lần nào nữa kể từ khi hợp đồng của JBJ kết thúc.

Vị này cho biết: “Sau ngày 30 tháng 4 năm 2018, sẽ không một ai có thể tạo bài đăng mới trên fan cafe chính thức của JBJ và bảng thông báo sẽ bị thay đổi tính năng thành 'chỉ đọc' (read only). Bên cạnh đó, tất cả các tài khoản mạng xã hội khác cũng sẽ ngưng hoạt động".

JBJ

JBJ là một nhóm nhạc dự án được thành lập bởi ý nguyện của khán giả theo dõi show sống còn "Produce 101 mùa 2". Họ bao gồm 6 thành viên là Kwon Hyun Bin, Kim Dong Han, Kim Sang Gyun, Kim Yong Guk, Kenta và Noh Tae Hyun.

JBJ chính thức ra mắt như một nhóm vào tháng 10 năm 2017. Sau 7 tháng quảng bá, họ sẽ kết thúc mọi hoạt động của mình khi hợp đồng quản lý của họ hết hiệu lực vào ngày 30 tháng 4 năm 2018. Trước đó, JBJ đã phát hành một album chia tay và tổ chức một concert cuối cùng, nơi họ nhìn lại quãng thời gian vừa qua và nói lời tri ân người hâm mộ.