Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xóa dấu vết của các nhóm nhạc nữ cùng công ty để quảng bá cho LE SSERAFIM, netizen ngán ngẩm trước lối truyền thông 'bẩn' của HYBE

Dường như công ty này đã quên đi các nhóm nhạc nữ trước đó mà chỉ thừa nhận LE SSERAFIM là nhóm nữ đầu tiên.

Ngày 2/5, nhóm nhạc nữ "em gái BTS" LE SSERAFIM đã chính thức debut với MV "Fearless". Ngay từ trước khi debut, LE SSERAFIM đã gặp phải không ít ý kiến trái chiều vì thành viên Kim Garam bị tố quá khứ bạo lực học đường. Bất chấp dư luận, HYBE vẫn cho thành viên này debut cùng nhóm nữ mới. Cách quảng bá cho LE SSERAFIM của HYBE lại lần nữa tạo ra nhiều cuộc tranh cãi.

LE SSERAFIM mới debut vài ngày mà liên tục gặp ồn ào

Cụ thể, trong một bài đăng về thành tích mới của LE SSERAFIM, công ty quản lý không ngần ngại gọi nhóm nhạc nữ này là "Nhóm nhạc nữ đầu tiên của HYBE". Điều này làm fan GFriend và GLAM - hai nhóm nữ trực thuộc công ty không hài lòng. Mặc dù không phải là những nhóm nhạc được HYBE cho ra mắt, nhưng đã đầu quân về HYBE, thì vẫn là nhóm nữ của công ty.

Mô tả của HYBE, tạm dịch: LE SSERAFIM, lượng bán album trong ngày ra mắt... Nhóm nhạc nữ đầu tiên của HYBE

Nói một cách chính xác, GLAM mới chính là nhóm nữ đầu tiên của HYBE khi ra mắt năm 2012, trước cả BTS, sau đó tan rã vì bê bối của thành viên Dahee. Trực thuộc HYBE còn có GFriend và fromis_9 là hai nhóm nhạc nữ được công ty "nhận chuyển nhượng". Ngoài việc gây tranh cãi vì bỏ qua sự tồn tại của các nhóm nữ trước để gọi LE SSERAFIM là "nhóm nữ đầu tiên", HYBE còn nhiều lần bị Knet tố bỏ bê, khiến GFriend tan rã.

GLAM

GFriend...

... cùng fromis_9 đều đã và đang là girlgroup của HYBE

Một số bình luận của Knet:

- Xóa dấu vết của Bangtan nữa, dám không?

- HYBE làm ơn hãy thất bại đi.

- GLAM biến mất trước khi có Hybe nên cũng không sao, nhưng GFriend là nhóm nhạc dưới trướng HYBE mà, cái gì mà "đầu tiên"?

- Có chuyện gì xảy ra với HYBE là họ sẽ cố gắng che đậy mọi thứ.