Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xô đổ kỷ lục Vpop, dằn mặt antifan chuyện Sơn Tùng không thể hát rõ lời nhưng 'Chạy ngay đi' lại không phải màn live được Sky yêu thích nhất

Đối thủ đã thắng thế so với 'Chạy ngay đi' chính là người anh em được 'hoàng tử mưa' giới thiệu trước hẳn hơn năm trời - 'Lạc trôi'.

Hôm 12/5 vừa qua, đúng thời khắc chuyển giao ngày mới, Sơn Tùng đã kịp trở lại đường đua Vpop với "bom tấn" "Chạy ngay đi". Chỉ sau vài phút lên sàn, Youtube đã phải "đóng băng" vì lượng truy cập quá lớn, 18 phút sau Metub Network thông báo MV này đã cán mốc 1 triệu view, thiết lập kỷ lục chưa từng có cho làng nhạc Việt. Tròn 1 ngày phát hành, "Chạy ngay đi" đã có cho mình hơn 17 triệu view, bỏ xa cả người anh em là "Nơi này có anh" (hơn 7 triệu lượt xem) và không thua kém gì thành tích của một sao Kpop có tiếng. 

"Chạy ngay đi" - Sơn Tùng M-TP

Nổi đình nổi đám là không thể phủ nhận, tuy nhiên hạn chế lớn nhất của "Chạy ngay đi" chính là việc Sơn Tùng M-TP hát không rõ lời. Đây là nguyên nhân khiến cho phần ca từ của ca khúc này bị dân mạng xuyên tạc thành nhiều phiên bản khác nhau cho dù Sky đã phải lưu hành bản lyric đầy đủ ngay sau khi "sếp" comeback. 

Rất may là 1 tuần sau đó, khi mà anh chàng xác nhận đưa "Chạy ngay đi" lên sân khấu đầu tiên, Sky đã được phen "nở mày nở mặt" vì màn live quá đỉnh của "sếp". Chẳng những hát rõ mồn một từng câu từng chữ trong bài mà phong cách trình diễn của Sơn Tùng M-TP cũng khiến hàng ngàn khán giả phía dưới phấn khích vì quá cool ngầu. Chẳng ai bảo ai cũng đủ hiểu: cách dằn mặt antifan trực tiếp và thuyết phục nhất là đây!

Sân khấu tối 20/5 vừa qua là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP live "Chạy ngay đi"

Thế nhưng, theo khảo sát trên một trang tin gần đây, "Chạy ngay đi" lại không phải màn live được yêu thích nhất của chàng trai gốc Thái Bình. Với 47% lượng bình chọn, "Lạc trôi" đã xuất sắc chiếm trọn tình cảm của đông đảo khán giả bởi phần ca từ dễ thuộc, dễ hát theo và đặc biệt là luôn được "hoàng tử mưa" đầu tư chỉn chu từ trang phục đến đạo cụ trên sân khấu. 

sơn tùng mtp livesơn tùng mtp live 1

Tưởng "Chạy ngay đi" là màn live thuyết phục nhất của "hoàng tử mưa" nhưng hóa ra "Lạc trôi" mới là ca khúc được Sky chờ đợi biểu diễn lần đầu nhất từ Sơn Tùng

Ai bảo, sân khấu nào của "Lạc trôi" cũng hoành tráng và cuốn hút với thần thái không lẫn vào đâu được như thế này!