Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xô đổ kỷ lục của Taylor Swift, Ariana Grande, nữ Idol tân binh có ca khúc được stream nhiều nhất trong ngày trên Spotify US!

Mới đây, ca khúc "driver's license" của nữ nghệ sĩ Olivia Rodrigo trở thành bản hit được stream nhiều nhất trên Spotify US.

"Drivers License" là đĩa đơn đầu tay của ca sĩ người Mỹ Olivia Rodrigo. Nó được phát hành vào ngày 8 tháng 1 năm 2021, bởi Interscope Records và Geffen Records, là đĩa đơn chính trong EP đầu tay sắp tới của cô. "Drivers License" đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình khi phát hành với phần đánh giá cao về sáng tác cũng như chất giọng của Olivia. Sản phẩm cũng nhanh chóng khiến Taylor Swift khen nức nở. 

"Drivers License"

Olivia đã vô cùng phấn khích trước những lời có cánh mà thần tượng dành cho mình. “Taylor Swift là lý do để tôi sáng tác những ca khúc của mình và giờ cô ấy nhắc đến tôi trên mạng xã hội nói rằng tôi tài năng? Tôi phải đóng khung những lời này lại và treo nó bên trên cái nôi ngày xưa của mình mới được”, cô chia sẻ.

Mới đây, Olivia Rodrigo đã trở thành nữ nghệ sỹ được stream nhiều nhất trong ngày trên Spotify của Mỹ:

#1 driver's license 6.14M (new)
#2 thank u,next 4.19M
#3 the 1 4.18M
#4 Rockin’ Around The Christmas Tree 4.09M
#5 7 rings 3.96M
#6 cardigan 3.94M
#7 exile 3.83M
#8 LWYMMD 3.83M
#9 willow 3.64M
#10 ME! 3.58M
 

Như vậy, nữ Idol tân binh đã vượt quá những ngôi sao kì cựu như Taylor Swift, Ariana Grande để đạt được thành tích trên. Chúc mừng Olivia Rodrigo và hy vọng EP đầu tay của cô sẽ thành công.