Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xô đổ hàng loạt kỷ lục với 'IDOL', niềm hạnh phúc của ARMY còn tăng lên gấp bội khi BTS chiến thắng thêm một giải thưởng lớn ở trời tây!

Lễ trao giải iHeartRadio MMVAs 2018 vừa vinh danh boygroup 7 thành viên như một nghệ sĩ thắng giải.

Tối 27/8 (giờ Việt Nam), nhóm nhạc thần tượng BTS đã nhận được một chiến thắng nữa mang tầm quốc tế, giải thưởng đến từ một lễ trao giải uy tín ở Canada.

BTS

Lễ trao giải iHeartRadio MMVA 2018 được tổ chức tại thành phố Toronto. Đây là sự kiện vinh danh âm nhạc mang tính thường niên, vốn được đổi tên từ lễ trao giải Much Music Video Awards.

Trong sự kiện tổng kết năm 2018, vượt qua những đề cử nặng ký như Imagine Dragons, Maroon 5, The Chainsmokers, 5 Seconds of Summer và Sofi Tukker, BTS đã được vinh danh tại hạng mục "Fan Fave Duo or Group Award". 

Bình luận về giải thưởng của boygroup Hàn Quốc, hội đồng thẩm định mô tả đây là "một chiến thắng long trời lở đất, rất đáng kinh ngạc".

Rất tiếc, BTS đã không thể có mặt tại sự kiện để trực tiếp nhận giải thưởng từ Ban tổ chức. Xin chúc mừng thành tựu mà các chàng trai và fandom của họ đã đạt được!