Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xiumin, Sehun, Chanyeol lập thành nhóm nhỏ của EXO?

Màn trình diễn chung của bộ ba thành viên EXO đã khiến fan nghĩ ngay tới nhận định này.

Vừa qua, concert “EXO Planet #3 – The EXO’rDium” của EXO đã được diễn ra trong 3 đêm 22, 23, 24 tháng 7 tại sân vận động Olympic Gymnastics Arena (thủ đô Seoul). Vốn là boygroup hàng đầu Kpop, buổi concert của các chàng trai nhà SM  thu hút hơn hàng ngàn người hâm mộ tham dự. Tại đây, không chỉ được thưởng thức những hit cũ, cộng đồng EXO-L còn được nhóm chiêu đãi bài hát mới toanh mang tên “Do It Together” với sự thể hiện của Sehun, Chanyeol Xiumin.

"Do It Together" được chiếu trên màn hình lớn

Fancam của Sehun trình diễn "Do It Together"

Fancam Chanyeol trình diễn "Do It Together"

Fancam Xiumin trình diễn "Do It Together"

EXO sub unit

EXO sub unit

EXO sub unit

Một số hình ảnh của ba trai đẹp nhà SM

Tại concert, “Do It Together” ban đầu được chiếu trên màn hình lớn với đoạn rap của Chanyeol cùng Sehun, ngoài ra còn có phân đoạn vũ đạo của Kai, Lay và Sehun. Sau đó, ba thành viên Sehun, Chanyeol và Xiumin bước ra sân khấu và biểu diễn trực tiếp ca khúc này trong sự hò reo phấn khích của người hâm mộ. Sau màn trình diễn, fan đã ngờ ngợ rằng liệu SM sẽ cho ba anh chàng thành lập nhóm nhỏ với “Do It Together”? Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng đoán rằng đây cũng sẽ là ca khúc chủ đề cho Repackaged Album của EXO dự kiến sẽ phát hành vào tháng 8.

Hiện tại, EXO đã hoàn tất 3 buổi concert dành tặng cho các fan Hàn Quốc. Thời gian tới các anh chàng sẽ bắt đầu lưu diễn tại các nước trong khu vực châu Á.

MT lược dịch.