Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xiumin khóc đến thương tâm khi thấy EXO đến tiễn mình tại fanmeeting solo

Nam thần tượng sắp sửa nhập ngũ chỉ trong vài ngày sắp tới.

Như đã đưa tin, Xiumin (EXO) lên kế hoạch tổ chức một buổi fanmeeting solo vào ngày 4 tháng 5 nhằm chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt với người hâm mộ trước khi lên đường nhập ngũ. Sự kiện họp mặt fan được đặt tên là “Xiuweet Time”, diễn ra tại Jamsil Arena, Seoul, Hàn Quốc.

Trong buổi fanmeeting, những vị khách bất ngờ xuất hiện trên sân khấu. Họ không ai khác ngoài các thành viên của EXO, những người đã bí mật đến thăm Xiumin mà không để anh chàng hay biết.

Khi thấy các thành viên xuất hiện, cũng như nghe những tâm sự của họ về mình, Xiumin đã rơi nước mắt, vùi mình vào vòng tay của các thành viên.

Nhìn thấy anh cả của nhóm khóc, một vài thành viên cố gắng làm dịu bầu không khí: "Này, tại sao anh lại khóc vậy? Hồi cả nhóm tổ chức concert anh cũng có khóc đâu... Ok, hyung, anh rất là ngầu mà"...

Xiumin

Ngoài việc gặp gỡ 7 thành viên EXO, Xiumin còn nhận được cuộc gọi từ Lay, người đã không thể có mặt ngày hôm nay vì vướng các lịch trình ở Trung Quốc.

Vào ngày 7/5 sắp tới, Xiumin sẽ chia tay gia đình, bạn bè, thành viên chung nhóm và người hâm mộ để đi nghĩa vụ. Anh là thành viên đầu tiên của EXO nhập ngũ. 

Xiumin

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ