Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xiumin (EXO) và Kang Daniel (Wanna One) sắp cùng tham gia một show thực tế mới?

Ngoài hai nam thần tượng này, nhiều nghệ sĩ khác cũng đang thảo luận để góp mặt trong chương trình.

Mới đây, đài truyền hình MBC đã tiết lộ rằng họ đang chuẩn bị cho ra đời một chương trình truyền hình thử nghiệm. Mặc dù chưa có gì được xác nhận chính thức, nhưng rất nhiều fan đã tỏ ra phấn khích khi nhìn thấy những gương mặt tiềm năng có thể sẽ góp mặt trong chương trình này.

Xiumin Kang Daniel

Vào ngày 14 tháng 7, một nguồn tin từ MBC cho biết: "Gần đây, chúng tôi đã xác nhận kế hoạch sản xuất chương trình thử nghiệm "It's Dangerous Beyond The Blankets" (tựa đề chưa chính thức). Thành viên của dàn cast hiện vẫn còn đang trong quá trình thảo luận. Những gương mặt được đề cập trong các thông tin trước đây đều đang thảo luận tích cực để xuất hiện trong chương trình. Chúng tôi cũng chưa có kế hoạch cụ thể cho ngày lên sóng chính thức, nhưng nhiều khả năng nó sẽ được phát sóng vào tháng 8 hoặc trễ nhất là vào mùa thu này".

Theo tiết lộ từ MBC, "It's Dangerous Beyond The Blankets" là một chương trình bao gồm những người nổi tiếng thích dành thời gian rảnh rỗi của mình ở nhà hơn là đi ra bên ngoài. Chương trình cũng sẽ mang đến cho khán giả cơ hội quý báu để quan sát cuộc sống hàng ngày của những người nổi tiếng này. Tính đến thời điểm hiện tại, hai ứng viên đang nhận được sự chú ý nhất cho một suất trong chương trình chính là Xiumin của EXOKang Daniel của Wanna One. Ngoài ra, những ứng viên khác được MBC nhắc đến bao gồm Lee Sang Woo, Choi Woo Shik, và Parc Jae Jung.

Xiumin Kang Daniel

Hiện nay, Xiumin đang chuẩn bị cho màn trở lại cùng EXO, trong khi Kang Daniel cũng sắp ra mắt trong đội hình Wanna One. Nếu sự xuất hiện của họ được xác nhận, đây sẽ là cơ hội rất tốt để cả hai quảng bá cho sản phẩm mới trên truyền hình.