Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xiumin (EXO) chia sẻ bí mật giảm cân lắm "truân chuyên"

Nếu đang "đau lòng" vì mỡ thừa, hãy vào đây ngay để tham khảo bí quyết giảm cân siêu hiệu quả của Xiumin (EXO) nhé!

Trước nay, fan EXO vẫn thường “gọi yêu” Xiumin là “baozi” vì trông anh khá tròn trịa, khuôn mặt trắng trẻo như một chiếc… bánh bao. Tuy nhiên, có lẽ các fan đang ngày càng phải nghĩ lại bởi “bánh bao” Xiumin hiện giờ đang có một body 6 múi săn chắc “chuẩn không cần chỉnh”.

Kể từ ngày debut đến nay, Xiumin đã giảm gần 8kg. Trong tập phát sóng mới nhất trên chương trình ‘Star show 360” với tựa đề “My Little EXO TV”, Xiumin đã cùng chia sẻ những bí quyết giảm cân anh đã áp dụng hiệu quả. Đây chính là điều ai cũng muốn học hỏi theo vì quá rõ ràng, từ ngày giảm cân, sự nghiệp cũng như hình ảnh của Xiumin đều "lên đời" nhanh chóng. 

xiumin

Nam thần tượng thừa nhận: “Cách giảm cân dễ dàng nhất là không ăn. Nhưng chắc cơ thể bạn sẽ ngày càng gầy mòn, hốc hác nếu bạn cố giảm cân bằng việc nhịn ăn mọi thứ. Chính vì vậy tôi đã chuẩn bị cho riêng mình một phương pháp giảm cân nhưng vẫn ăn uống bình thường.”

Theo Xiumin, để có thể đạt được số cân nặng như ý, bạn phải dậy thật sớm để đi bộ khoảng một tiếng đồng hồ tập thể dục. Sau đó, bạn có thể ăn sáng khi trở về. Trong bữa ăn sáng, bất kỳ một món ăn nào cũng có thể được nhưng không được để no bụng.

xiumin 2

Và đây mới chính là điều nhiều người cảm thấy khó khăn nhất. Sau bữa ăn sáng, bạn sẽ không được ăn thêm gì, phải kiên quyết “bỏ đói” bản thân trong vòng 4 tiếng đến trước giờ ăn trưa. Nếu có đói bụng vào bữa trưa, bạn có thể chọn ăn nhẹ vài món và sau đó lại tiếp tục nhịn thêm 4 tiếng nữa. Khoảng thời gian ấy sẽ gần với giờ ăn tối. Lại tiếp tục quy trình ăn nhẹ không để bụng no căng và phải đảm bảo rằng để bụng trống hoàn toàn, không đụng đến bất kỳ món gì 4 tiếng trước khi đi ngủ.

xiumin 3

Cuối cùng, Xiumin giải thích thêm: “Nếu bạn theo chế độ này trong một tháng, chắc chắn bạn sẽ chẳng tăng thêm cân nào đâu. Thậm chí ít nhất vài cân cũng sẽ “bay hơi” đi mất đấy. Điều quan trọng nhất là bạn phải luôn tích cực. Cho các em còn đi học, các em nên dậy sớm vào mỗi sáng để tập thể dục. Điều quan trọng thứ nhì là bạn phải rèn luyện tính kiên trì. Sự siêng năng, nỗ lực, tinh thần tích cực: những yếu tố này sẽ giúp bạn thành công trong việc giảm cân nếu quyết tâm theo đuổi.”

xiumin 4xiumin 5

Quả là một phương pháp hay ho cho bất kỳ ai đang “đau đầu” vì cân nặng nhỉ! Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tạng người và sức của chúng ta hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy đừng khăng khăng ép mình phải thực hiện theo những biện pháp giảm cân của Xiumin nhé, có thể sẽ “lợi bất cập hại” đấy. Trước khi quyết định chọn cho mình cách giảm cân nào, hãy nghiên cứu thật kỹ và đừng quên phương pháp để đạt được vóc dáng hoàn hảo nhất không gì khác hơn là luyện tập thể thao và có chế độ ăn uống thật hợp lý!

Alec.N lược dịch