Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Xịt máu mũi' với MV 'DIVA' cực chất của Thu Minh: Ra nhạc vậy ai 'chơi' lại chị?

Sau một thời gian nhá hàng, Thu Minh đã ra mắt ca khúc 'DIVA' đậm chất quốc tế với giai điệu bắt tai.

Trong những ngày vừa qua, Thu Minh đã có những phản ứng cực gắt với anti-fan bằng cách đưa những lời chế giễu vào trong cả teaser của mình. Sau một thời gian gây tranh cãi, MV "DIVA" đã chính thức ra mắt.

Tuy nhiên, nội dung của MV "DIVA" sau khi phát hành lại không hề đề cập đến vấn đề Diva khá nhạy cảm như công chúng dự đoán. MV này là câu chuyện cường điệu hóa về cuộc sống của một nữ danh ca. Thu Minh hoá thân làm một bà hoàng thực thụ và có những hành động kì dị vượt khỏi khuôn phép bình thường. Tuy nhiên, nữ ca sĩ luôn tự tin, kiêu hãnh và hết mình trong bất kì công việc bản thân theo đuổi.

Thu Minh

Ngoài việc thể hiện sự tự tin và niềm kiêu hãnh về giọng hát của mình, Thu Minh còn gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa khi bắt tay với cộng đồng Drag Queen, LBGT Việt Nam, các diễn viên xiếc và những người có ngoại hình đặc biệt (rất béo hoặc lùn) trong MV "DIVA", qua đó làm rõ tuyên ngôn ở dự án #IAMDIVA : Tất cả mọi người trong cuộc sống này đều có thể trở thành Diva hay theo đuổi bất cứ giấc mơ điên cuồng nào đó của cuộc đời.

Có thể thấy, Thu Minh rất thông minh trong việc tạo ra hiệu ứng dư luận hướng về mình, nhưng lại không gây nên những scandal hay phát ngôn gây sốc. Đây được xem là chiêu PR âm nhạc khá cao tay và thú vị. Mặc khác, kết hợp với chất nhạc thời thượng cùng giọng hát cao vút, hy vọng MV này của cô sẽ thành công.

Từ Khóa:

Thu Minh

DIVA