Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xinh đẹp rạng rỡ tại sân bay đi TP.HCM nhưng hình ảnh của Yoona lại khiến nhiều fan Việt “lo lắng”

Suy cho cùng, cũng là vì fan Việt lo lắng cho lịch trình bận rộn của nữ thần KPOP mà thôi!

Tối 9/2, nữ thần tượng Yoona (SNSD) đã xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon để lên đường bay sang TP.HCM, tham dự một sự kiện vào ngày mai. Được biết, chuyến công tác này của Yoona nhằm mục đích quảng bá cho một nhãn hàng mỹ phẩm mà cô nàng làm đại diện.

Yoona

Yoona

Yoona

Yoona

Yoona

Yoona vẫy tay chào phóng viên và người hâm mộ

Xuất hiện tại sân bay, kiều nữ SNSD đã khiến biết bao trái tim người hâm mộ ngây ngất khi diện nguyên một “cây” hàng hiệu vô cùng tao nhã và thanh lịch từ Saint Laurent. Theo một fanpage của Yoona, set đồ này có giá trị không dưới 140 triệu VNĐ.

Yoona

Set đồ của Yoona ghi điểm bởi sự tao nhã, thanh lịch

Dù bộ trang phục rất hợp với Yoona, vẫn giúp cô nàng tỏa sáng như thường lệ nhưng nó lại khiến nhiều SONE Việt “lo lắng”, bởi thời tiết hiện tại của Thành phố Hồ Chí Minh khá nóng. Nếu cứ diện nguyên bộ đồ này, cộng thêm phản xạ lệch múi giờ (Jet lag) thì có thể sức khỏe của Yoona sẽ không đảm bảo 100% cho lịch trình dày đặc ngày mai.

Yoona

Fan lo rằng bộ đồ khá dày này sẽ không phù hợp khi Yoona đến Việt Nam

Theo dự kiến, chuyến bay của Yoona sẽ đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào khoảng 11 giờ đêm (giờ Việt Nam).

ATM (lược dịch)