Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xinh đẹp, nóng bỏng là thế mà không hiểu sao, 'Duyên' chưa bao giờ đi liền với dáng ngồi của 'nữ hoàng nội y'

Có người nói Ngọc Trinh phóng khoáng, nam tính, có người nói cô chịu ảnh hưởng của người miền Tây nhưng dù vì lý do gì thì đã là người nổi tiếng, cô vẫn nên kiểm soát hành động của bản thân.

Sinh ra và lớn lên ở miền Tây nên kể cả đã trở thành "nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh vẫn giữ bản tính chân chất, thật thà. Tính cách ấy khiến nhiều netizen dù ác cảm với sở thích "khoe thân" của cô nhưng lại đặc biệt thông cảm cho những lần Trinh lỡ miệng, thoải mái cười nói khi livestream hay thực hiện Vlog "đập hộp". Tuy nhiên, Ngọc Trinh không còn là cô gái nhà quê mới lên Sài Gòn của hơn chục năm trước, cô hiện tại ít nhất là người của công chúng, thế nên dù bỗ bã, phóng khoáng bao nhiêu cũng phải ý thức được rằng, cô đang rất kém duyên ở dáng ngồi, nhất là trong tình huống mặc váy ngắn. 

Dễ thấy, "gà cưng" của Khắc Tiệp có thói quen gác chân, đu cả 2 chân lên ghế hoặc ngồi xếp bằng. Chỉ có điều, cô thường xuyên quên rằng, bản thân rất chuộng váy ngắn, soóc ngắn, thành thử không ít lần cư dân mạng cảm thấy "nóng mắt" vì lỗi hớ hênh, lộ nội y "kém sang" của Ngọc Trinh. 

Ví dụ như ở tình huống dưới đây, người đẹp diện chiếc đầm xanh ngọc bồng bềnh, cúp ngực gợi cảm. Tuy nhiên ngay khi kết thúc buổi chụp, cô đã vô tư dạng chân khiến trợ lý phải buông lời nhắc nhở. Vậy mà Ngọc Trinh vẫn không rút kinh nghiệm mà hồn nhiên đáp lại rằng: "Thích trên Thái Lan, dưới miền Tây được không?"

dáng ngồi vô duyên của Ngọc Trinh

dáng ngồi vô duyên của Ngọc Trinh 1

dáng ngồi vô duyên của Ngọc Trinh 2

Thực sự cạn lời với dáng ngồi này của Ngọc Trinh

Lần khác, Ngọc Trinh đu hẳn 2 chân lên ghế, hoặc có xuất hiện ở khách sạn 5 sao thì cũng gác chân lên ghế khá vô duyên

dáng ngồi vô duyên của Ngọc Trinh 3

dáng ngồi vô duyên của Ngọc Trinh 4

Ngọc Trinh thực sự rất thích đu chân lên ghế, bất kể địa điểm sang trọng

dáng ngồi vô duyên của Ngọc Trinh 5

dáng ngồi vô duyên của Ngọc Trinh 6

dáng ngồi vô duyên của Ngọc Trinh 7

hay ở nhà

Đến cả phim trường, cô ngủ thôi cũng "nam tính" hết mức

Đáng sợ nhất là khi cô mặc đầm xuyên thấu vẫn tích cực dạng chân, có người nhắc nhở cũng chỉ cười trừ, bẽn lẽn thu chân lại.

dáng ngồi vô duyên của Ngọc Trinh 9

Mới đây nhất, "nữ hoàng nội y" diện chiếc váy ngắn có in họa tiết hoa lá khá trễ nải. Vì lựa chọn mix với giày dây phức tạp nên cô phải đối mặt với tình huống xấu hổ: cúi xuống thì lộ ngực mà giơ chân lên thì lộ nội y. Thế nhưng, Ngọc Trinh chẳng những không để ý chuyện này mà còn vô tư đăng tải lên story của Instagram, bất chấp dáng ngồi không-đỡ-được. 

dáng ngồi vô duyên của Ngọc Trinh 10

dáng ngồi vô duyên của Ngọc Trinh 12

Chiếc đầm, đôi giày của Ngọc Trinh rất xinh, cho đến khi khán giả nhìn thấy dáng đi giày thì thực sự đã trừ hết điểm thanh lịch

Nói đi cũng phải nói lại, "gà" của Khắc Tiệp dường như rất thoải mái trước người đối diện, đặc biệt là ê-kíp. Cô có lần khiến netizen hết hồn vì hành động kéo nội y trước mặt NTK Chung Thanh Phong và các nhiếp ảnh gia nam hay vô tư để đồng nghiệp động chạm những vùng nhạy cảm. Dẫu biết rằng, đây là một phần công việc hết sức bình thường của "nữ hoàng nội y", thế nhưng không phải góc chụp nào, hình ảnh nào, Ngọc Trinh cũng nên đưa nó khoe khoang lên mạng xã hội. Hơn nữa, kể cả người hâm mộ của cô có yêu thương, thông cảm đến đâu thì thiết nghĩ, đã là người nổi tiếng thì ít nhất khi xuất hiện trước đám đông Ngọc Trinh cũng nên tiết chế hành động, thoải mái nhưng đừng suồng sã, vô tư chứ đừng vô duyên, trong đó đặc biệt phải chú ý tới dáng ngồi, trang phục hớ hênh có thể làm xấu đi hình ảnh của chính mình. 

 dáng ngồi vô duyên của Ngọc Trinh 13

Xinh đẹp, nóng bỏng nhưng giá như Ngọc Trinh bớt "kém duyên", cô sẽ được ưu ái hơn.