Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xinh đẹp, nhiều fan, thành công, những nghệ sĩ sau vẫn bị ghét vì giả tạo, vô ơn, bất tài!

Là những ngôi sao hàng đầu Hollywood, nhưng những ngôi sao này lại bị ghét (hoặc đã từng bị ghét) nhiều nhất vì nhiều lý do khác nhau.

The Weeknd

Sau khi ra mắt album mới nhất của mình trong thời gian vừa qua, rất nhiều người đã cho rằng The Weeknd là một người giả tạo. Trong ca từ bài “Call Out My Name”, The Weeknd đã nói rất mùi mẫn về tình cảm của anh dành cho Selena Gomez. Tuy nhiên, những người cạnh Selena Gomez lại phản ứng trái ngược.

The Weeknd

Justin Bieber không thích ca khúc này, bởi việc The Weeknd gần như đã hiến thận cho Selena khi cô ấy cần nhất là một niềm vinh dự, không có lý do gì để phải “kể công” ở đây. Đồng thời, bạn trai cũ của giọng ca “Bad Liar” cũng đang làm mất đi ý nghĩa của hành động đó.

“The Weeknd quan tâm nhiều về sự nghiệp hơn là chuyện tình cảm với Selena. Suốt cuộc phẫu thuật, động lực giúp cô vượt qua chỉ có gia đình và bạn bè", một người bạn thân của Selena khẳng định.

Taylor Swift

Bỏ qua chuyện của Kim và Kanye West, một số nghệ sĩ cũng cho rằng Taylor Swift giả tạo. Khán giả yêu nhạc chắc chắn còn nhớ cảnh Taylor nhiệt tình nhảy nhót và hát theo những phần trình diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng tại buổi lễ trao giải MTV Video Music Awards năm 2013. Tuy nhiên, Rihanna đã thẳng thừng tuyên bố: “Cô ấy chỉ đóng kịch thôi”.

Taylor Swift

Ngoài ra, Edward Droste, nam ca sĩ của nhóm nhạc Grizzly Bear từng kể trên tweeter rằng anh gặp một ngôi sao quyền lực nhưng hết sức kiêu căng, thô lỗ. Sau đó vài phút, Edward đã xóa dòng tweet này. Vài tháng sau, nam ca sĩ cho biết, người mà anh muốn nói đến chính là Taylor Swift.

Lana Del Rey

Khi hỏi cô nàng sinh năm 1986 đó có phải là hướng đi của cô trong vai trò là một “indie artist” hay không thì gần như ngay lập tức bị hỏi ngược lại: “Nghệ sĩ độc lập là gì? Tôi chưa bao giờ hiểu được định nghĩa này”. Lana chuyên gây những cuộc khẩu chiến trên các forum âm nhạc.

Lana Del Rey

Làng nhạc Mỹ cũng đang chia thành hai phe, một bên tâng bốc Lana lên đến tận mây xanh, gọi cô nàng là một phiên bản người Mỹ của những tài năng như Adele, Amy Winehouse, bên còn lại thì sẵn sàng đạp cái tên Lana xuống dưới tận cùng, cho rằng cô nàng giả tạo, tính toán và bất tài.

Anne Hathaway

Anne Hathaway

Anne Hathaway từng bị ghét cay ghét đắng sau lễ trao giải Oscar 2012. Cô bị chỉ trích với bài phát biểu giả tạo, thiếu cảm xúc khi lên nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong phim "Những người khốn khổ". Khi ấy, có hẳn một hội mang tên "Hathahaters" - những người ghét Hathaway - được lập ra.

Lady Gaga

Lady Gaga cũng từng gây tranh cãi mạnh mẽ vì bị xem là kẻ giả tạo. Blogger Perez Hilton đã bóc mẽ trần trụi sự thật về con người Lady Gaga, người từng một thời là bạn thân của anh. Perez nói: “Cô ấy tìm cách kết thân với nhiều người nổi tiếng và rồi lợi dụng họ một cách triệt để. Một khi họ đã hết giá trị sử dụng, cô ấy sẽ đá họ thôi.”

Lady Gaga

Perez Hilton và Lady Gaga từng là đôi bạn rất thân thiết. Thế nhưng Gaga đã đặt dấu chấm hết cho tình bạn đó khi gọi Perez là kẻ giả tạo trong cuộc phỏng vấn với All Access năm 2011. Sau tất cả, câu chuyện vẫn không hề có hồi kết.

Shia LaBeouf

Shia LaBeouf

Shia LaBeouf là ngôi sao tài năng nhưng lại vô cùng lập dị ở Hollywood. Anh từng làm nhiều hành động kỳ quặc như tung băng sex để được nhận vai, dám trưng hình ảnh “của quý” và xác nhận sẽ diễn cảnh “yêu” thật trong phim chứ không cần người đóng thế... Trong một buổi ra mắt phim "Người đàn bà cuồng dâm" mà anh đóng vai chính, Shia trùm túi giấy với dòng chữ "Tôi không nổi tiếng nữa" lên đầu khiến nhiều người chú ý.