Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xinh đẹp là thế, nhưng không ai biết rằng Nayeon(Twice) rất sợ camera soi vào "góc chết" của mình

Cô nàng đã rất tự ti về khoản này và luôn né tránh camera để không cho nó xuất hiện.

Nayeon là một trong những thành viên nổi tiếng và đông fans nhất của Twice vì sở hữu khuôn mặt đáng yêu, phúng phính cùng với hai chiếc răng thỏ đáng yêu mặc dù thuộc đàn chị của nhóm. Tuy nhiên, thành viên nữ nhóm nhạc Twice vẫn luôn cảm thấy tự ti với một điểm trên gương mặt của mình. Đó chính là góc nghiêng. 

Nayeon đã rất lúng túng khi thấy camera quay sang góc nghiêng của chính mình trong một buổi lễ trao giải.

Trong những ngày đầu ra mắt, vì nhược điểm là khuôn mặt khá phúng phính nên góc nghiêng của Nayeon còn chưa hiện rõ và cư dân mạng đã chỉ trích rằng cô nàng có góc nghiêng khá xấu. Từ những bình luận chê bai ấy đã dẫn đến một nỗi ám ảnh cho cô nàng khi xuất hiện trước bất kỳ camera nào. Vậy nên khi bắt gặp máy quay đang hướng về phía mình, Nayeon sẽ làm đủ mọi cách để né tránh không cho góc nghiêng xuất hiện.

Trong khi đang nói chuyện với MC và các khách mời trong 1 chương trình, Nayeon đã phát hiện camera quay một bên mặt của mình và ngay lập tức dùng giấy để che đi bớt phần mũi.

Mặc dù cười tươi nhưng chắc hẳn ai cũng biết rằng cô nàng khá tự ti về góc nghiêng của mình.

Không ít cư dân mạng đã bày tỏ niềm cảm thông và chia sẻ của mình đối với hành động này của Nayeon:

"Góc nghiêng của cô ấy xinh thế mà.."

"Trời ơi..Thế này thì buồn quá đi mất.."

"Im Nayeon..ㅠㅠNgười tôi yêu nhất trên thế giới này, Im Nayeon..ㅠㅠđọc cái này tôi đau lòng quá đi mất…Nayeon của tôi có cái gì mà không đẹp đâu chứ?ㅠㅠ"

"Nayeon bị chửi vì góc nghiêng hả? Nhưng mà đẹp mà..Loài người xấu tính quá vậy."

"Nayeon à, đừng để ý những bình luận tiêu cực nữa nhé! Hãy chú ý những điều tích cực và tốt đẹp thôi nha."

"Ai đó có thể nói với cô ấy rằng không có việc gì phải lo lắng về góc nghiêng của cổ bởi vì hiện tại cổ đã rất tuyệt vời rồi không?" 

"Trời ơi tim tôi đau quá TT Sao mọi người lại chỉ trích cổ chỉ vì cái góc nghiêng cơ chứ xấu tính quá đi."

Không ít người yêu thích và cho rằng Nayeon hiện tại đã rất xinh đẹp không cần phải để ý đến những lời nói tiêu cực của netizens.