Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xin thông báo: Sơn Tùng M-TP vừa phá vỡ mọi kỷ lục Youtube ở Việt Nam với thời gian chạm mốc 1 triệu view ngắn kinh hoàng

Đúng như dự đoán, 'sếp' chuẩn bị bội thu kỷ lục mới nhờ công cuộc 'cày view' của cộng đồng Sky.

Chờ đợi hơn 1 năm trời, "sếp" mới chịu comeback với "Hãy trao cho anh". Thế nên chẳng lạ khi trước thời khắc Vàng 20:00 ngày 1/7 vài ngày, Sky đã chuẩn bị mọi phương tiện để sẵn sàng "cày view" cho MV mới của Tùng. Và rồi khi "Hãy trao cho anh" vừa công chiếu, fandom này đã giúp "hoàng tử mưa" thiết lập được cột mốc mới: 640.000 người xem công chiếu, xếp thứ 3 thế giới sau Black Pink và Ariana Grande. 

"Hãy trao cho anh" đúng chuẩn bài hát "đinh" của mùa hè 2019

Thế nhưng, đây chưa phải là tất cả thành tích khủng mà "Hãy trao cho anh" đang nắm giữ bởi theo thống kê của Metub Network - đối tác chính của Youtube tại khu vực Việt Nam, MV mới của Sơn Tùng đã xuất sắc đạt 1 triệu view trong vòng 8 phút, 2 triệu view trong 14 phút và 4.7 triệu view trong vòng 50 phút kể từ lúc ra mắt. Với con số này, "Hãy trao cho anh" không chỉ xô đổ thành tích trước đó của "Chạy ngay đi" (1 triệu view - 18 phút) mà còn chính thức không có đối thủ ở Vpop. Hiện tại, lượng view của sản phẩm này vẫn đang dừng lại ở 491.363 lượt xem, 749.000 lượt like, 28.000 dislike - con số bị đóng băng sau đúng 5 phút "Hãy trao cho anh" lên sàn. 

Hãy trao cho anh phá vỡ kỷ lục của Chạy ngay đi

Mặc dù đang bị "đóng băng" lượng view do lượng người truy cập quá lớn

Hãy trao cho anh phá vỡ kỷ lục của Chạy ngay đi 1

Hãy trao cho anh phá vỡ kỷ lục của Chạy ngay đi 2

Hãy trao cho anh phá vỡ kỷ lục của Chạy ngay đi 3

nhưng Metub đã kịp ghi nhận những kỷ lục mới của "Hãy trao cho anh": 8 phút - 1 triệu view, 14 phút - 2 triệu view.