Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xin thông báo: Sơn Tùng đã trở thành ca sĩ đầu tiên của Vpop CÓ 2 MV đạt 200 triệu view trên YouTube

MV 200 triệu view thứ 2 trong sự nghiệp cũng đã ‘về tay’, thế khi nào định comeback hả Sơn Tùng?

Nhắc lại: Sơn Tùng là nhân vật đầu tiên của Vpop sở hữu 2 MV có lượt view trên 200 triệu. Đây là một thành tích xứng đáng ghi vào “bảng vàng danh dự”!

https://www.youtube.com/watch?v=Llw9Q6akRo4

Theo thông số vừa ghi nhận được, MV “Lạc trôi” của Sơn Tùng đã chính thức đạt mốc 200 triệu view sau khi thả xích vào thời điểm tháng 12/2016. Trước đó, “Nơi này có anh” là MV đầu tiên cán mốc 200 triệu view trong sự nghiệp ca hát của Sơn Tùng M-TP.

Hiện tại, Sky đang tích cực ăn mừng vì nỗ lực “cày view” hết mình khoảng thời gian vừa qua, để đưa MV “Lạc trôi” vào hàng ngũ sản phẩm có lượt view top đầu Vpop. Thành tích MV này vừa đạt được tiếp tục nối dài chuỗi kỉ lục mà nam ca sĩ đang sở hữu về lượt xem trên YouTube của Vpop.

sơn tùng

sơn tùng

Về phía Sơn Tùng, fan hâm mộ cũng đang chờ đợi mỏi mòn màn ăn mừng rầm rộ của nam ca sĩ khi đạt được một danh hiệu mới. Bên cạnh đó, thành tích “khủng” lần này còn vô tình tạo nên một áp lực lớn đối với Sơn Tùng, khi fan hâm mộ vẫn đang không ngừng chờ đợi màn comeback rực rỡ trong năm nay sau một khoảng thời gian dài nam ca sĩ “ăn chơi quên sự đời”.