Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xin phép trao danh hiệu ‘Thánh vô duyên’ của năm cho Trường Giang: ‘Người ta đã đổi 2, 3 lần tình mới vẫn nhắc khéo Chi Pu, ai mướn?’

Bình luận gay gắt của netizen Việt trước những câu nói đùa thiếu tinh tế của Trường Giang - chính là chủ đề được bàn tán trên MXH những ngày qua.

Mới đây, Trường Giang được chọn làm MC cho một chương trình gameshow, quy tụ dàn nghệ sĩ trẻ nổi tiếng và trong đó có cả Gil Lê. Ở phần giao lưu với Gil, Trường Giang đã hỏi han một số thông tin cơ bản của cô, đồng thời nhắc đến chuyện công việc và tình cảm.

Đáp lại lời hỏi han của đàn anh, Gil Lê khẳng định cuộc sống đang rất viên mãn và hạnh phúc, đồng thời công việc lại rất suôn sẻ. Tuy nhiên, Trường Giang vẫn không buông tha và tiếp tục hỏi xoáy Gil Lê: “Đạt G đứng cạnh Gil Lê đây là một trong những nhạc sĩ trẻ có nhiều sáng tác được khán giả yêu thích như Anh ơi ở lại của Chi Pu. Không biết Gil Lê có biết bài này không nhỉ?”. Trước câu hỏi khó của Trường Giang, không khó nhận ra Gil Lê biến sắc mặt và ngượng ngùng đáp lại: “Tất nhiên là em biết rồi anh”.

Trường Giang lại tiếp tục quay sang hỏi Đạt G: “Tôi thích nhất bài Anh ơi ở lại mà Chi Pu hát trong các sáng tác của Đạt G. Cái này là tôi nói thật lòng, đoạn điệp khúc nó hay thật. Tôi còn từng nghe Gil Lê hát bài này rồi cơ, nên Gil Lê và Đạt G có thể hát lại đoạn điệp khúc cho tôi nghe được không?”.

Trường Giang thấy vậy tiếp tục dùng câu nói ẩn ý để nhấn mạnh quan điểm: “Đúng là có những thứ người ta muốn cố quên đi”.

Không khó nhận thấy Gil Lê hiểu ý Trường Giang nên tỏ vẻ gượng gạo nên chỉ lắp bắp vài câu. Gil cũng không giấu được biểu cảm ngại ngùng và khó chịu khi bị Trường Giang đùa giỡn những mối quan hệ riêng tư.

Chuyện Gil Lê rạn nứt với Chi Pu – mối quan hệ được cho là trên mức bạn thân lâu năm, không phải là chuyện mới mẻ. Cả hai unfollow lẫn nhau trên MXH, từ xuất hiện với tần suất “như hình với bóng” thì hiện tại không còn chạm mặt… Thay vào đó, cả hai đều nảy sinh những mối quan hệ mới thân thiết hơn như Gil Lê và Hoàng Thùy Linh (cả hai còn bị đồn đoán hẹn hò bí mật) và Chi Pu cùng bạn trai tin đồn người Hàn.

Về phía Trường Giang, đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên hài chạm mặt Gil Lê và đem những mối quan hệ riêng tư của cô ra để đùa cợt.

Trong một tập “Ơn giời cậu đây rồi”, Gil Lê hóa thân thành đồ đệ của đạo sĩ Trường Giang. Được giao nhiệm vụ đánh cắp trái tim, Gil Lê cho biết đã lấy con tim của Chi Pu cho Trường Giang tu luyện. Nam diễn viên cũng xoáy sâu vào những câu hỏi liên quan đến mối quan hệ của cả hai. Tương tự, khi chạm mặt Gil Lê trong “Nhanh như chớp”, Trường Giang cũng hỏi khéo và kéo câu chuyện đến Chi Pu. Có lẽ nam danh hài nghĩ rằng hành động này là hài hước và khiến nghệ sĩ đối diện “quê độ” nhưng khán giả xem chương trình lại vô cùng khó chịu và bức xúc...

Không chỉ Gil Lê, Trường Giang cũng thường xuyên góp mặt trong danh sách những nghệ sĩ kém duyên vì liên tục công khai chuyện cá nhân của đồng nghiệp trên sóng truyền hình, khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Anh từng tiết lộ những thông tin mật của nghệ sĩ như vợ chồng Hari Won – Trấn Thành, Trương Quỳnh Anh,…

Có lẽ đây là một trong những thói quen của Trường Giang. Nhưng với khán giả truyền hình, đây có lẽ là một thói quen cần được loại bỏ vì không phải ngẫu nhiên mà những chương trình cho nam danh hài làm MC đều bị “ném đá” vì những lời đùa cợt thiếu tế nhị. Sau chuyện này, điều mà fan hâm mộ Gil Lê muốn nhắn nhủ tới Trường Giang chắc chắn là… “tạm biệt người anh kém duyên!”.