Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xin lỗi vì loạt ảnh hôn tượng Phật trong quá khứ, Chi Pu vẫn khiến dân mạng 'nổi bão' vì lời nói dối trắng trợn

Với một đất nước tôn trọng đạo Phật như Việt Nam thì hành động của Chi Pu là không thể chấp nhận.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ rò rỉ loạt ảnh bị đánh giá là phản cảm và thiếu văn hóa của Chi Pu vài năm về trước khi hết ngồi lên tượng linh vật lại tiếp tục hôn vào tượng Phật và có nhiều lời nói khiếm nhã. 

chi pu

chi pu 1

chi pu 2

chi pu 3

Loạt ảnh gây tranh cãi của Chi Pu 8 năm về trước

Hiện loạt ảnh này đang nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng, đồng thời bị nhiều người lên án, cho rằng đây là hành động khó chấp nhận với một đất nước tôn thờ đạo Phật như Việt Nam. Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến khác lên tiếng bênh vực, bày tỏ sự thông cảm vì đây là giai đoạn Chi Pu vẫn còn rất trẻ. 

Về phía Chi Pu, cô nàng nhanh chóng xin lỗi vì loạt ảnh phản cảm trong quá khứ. Cụ thể, cô cho biết: "Trong những ngày vừa qua, một số hình ảnh năm 12 tuổi của Chi đã bị phát tán trên mạng xã hội. Những hành động, lời nói ngày nhỏ thiếu suy nghĩ này đã để lại những hình ảnh không đẹp. Chi lấy điều này để cảnh tỉnh và nhắc nhở bản thân hoàn thiện hơn mỗi ngày. Mong mọi người sẽ bỏ qua và chấp nhận lời xin lỗi chân thành của Chi". 

chi pu 4

Xin lỗi nhưng có vẻ Chi Pu vẫn chưa được công chúng chấp nhận khi nhiều người phát hiện lời nói dối trắng trợn để lấp liếm sai lầm của cựu hot girl Hà thành. Theo đó, những hình ảnh mà Chi bị "đào mộ" lại đã có từ 8 năm trước, tức là thời điểm giọng ca "Từ hôm nay" 16,17 tuổi - đã đủ trưởng thành và có suy nghĩ chín chắn trước mỗi hành động, chứ không còn ở cái tuổi 12 non nớt như Chi Pu đã nói. Chính điều này đã khiến dân mạng phẫn nộ khi Chi Pu vừa hành động thiếu suy nghĩ, đến khi xin lỗi cũng không hề thành khẩn lại còn lừa dối để hòng nhận lấy sự cảm thông từ dư luận. 

chi pu bị dân mạng tẩy chaychi pu bị dân mạng tẩy chay 1chi pu bị dân mạng tẩy chay 2chi pu bị dân mạng tẩy chay 3chi pu bị dân mạng tẩy chay 4chi pu bị dân mạng tẩy chay 5chi pu bị dân mạng tẩy chay 6chi pu bị dân mạng tẩy chay 7

Đã xin lỗi nhưng Chi Pu vẫn khiến dân mạng phẫn nộ vì lấp liếm tuổi.