Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xin lỗi vì động chạm đến căn bệnh trầm cảm của sao Hàn, ông bầu Vũ Khắc Tiệp vẫn bị fan Kpop ném đá không thương tiếc

Nguyên nhân là bởi lời xin lỗi được đăng tải trên trang cá nhân của Vũ Khắc Tiệp không hề có thành ý dù đã chỉnh sửa đến cả 5 lần.

Đã gần 1 tuần trôi qua nhưng sự ra đi của thành viên Jonghyun (SHINee) vẫn là nỗi ám ảnh với các Shawol nói riêng và fan Kpop trên toàn thế giới nói chung. Ngay cả các nghệ sĩ Việt dù chưa một lần gặp mặt với chàng trai tài năng nhà SM cũng gửi lời thương tiếc và chia buồn. Vậy mà, ông bầu Vũ Khắc Tiệp lại vô tư lôi căn bệnh trầm cảm đã khiến Jonghyun phải lựa chọn giải pháp đường cùng ra để trò chuyện phiếm với một người bạn. Đây cũng là nguồn cơn khiến cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam nổi giận, đồng thời liên tục công kích Vũ Khắc Tiệp trong suốt vài ngày qua. 

ông bầu vũ khắc tiệp động chạm fan kpop

Phát ngôn nhạy cảm của Vũ Khắc Tiệp trong thời điểm làng giải trí châu Á đang "để tang" cho Jonghyun

ông bầu vũ khắc tiệp động chạm fan kpop 1

ông bầu vũ khắc tiệp động chạm fan kpop 2

Tất nhiên, bị fan Kpop chỉ trích vì câu nói vô duyên là điều không thể tránh khỏi với ông bầu này

Sau khi hứng trọn làn sóng tẩy chay và chỉ trích vì phát ngôn thiếu suy nghĩ từ lượng fan Kpop hùng hậu, cuối cùng, ông bầu Khắc Tiệp cũng lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân: "Không ngờ vì những câu nói đùa vụng về với bạn bè lại đụng chạm đến nỗi đau quá lớn của một thế hệ trẻ. Chú xin lỗi các cháu nhé". Vấn đề nằm ở chỗ, lời xin lỗi bị đánh giá là thiếu chân thành này lại tiếp tục làm gia tăng mối mâu thuẫn giữa fan Kpop và ông bầu Việt. 

ông bầu vũ khắc tiệp xin lỗi fan kpop

Sau khi bị chỉ trích, Vũ Khắc Tiệp đã gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân

ông bầu vũ khắc tiệp xin lỗi fan kpop 1

Để có được lời xin lỗi hoàn chỉnh này, Vũ Khắc Tiệp đã phải chỉnh sửa đến 5 lần

Theo lý luận của phần đông fan Kpop, không phải cứ người trẻ mới yêu thích và hâm mộ "làn sóng Hallyu", điển hình là không ít fan hiện nay đã có gia đình mà vẫn cuồng nhiệt dõi theo thần tượng. Việc Vũ Khắc Tiệp xưng hô "chú - cháu" không chỉ vô tình hạ thấp danh dự của cộng đồng này mà còn thể hiện thái độ mỉa mai và giễu cợt. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận đã chấp nhận bỏ qua cho câu nói vạ miệng của ông bầu nhiều thị phi, song song với đó là gửi lời nhắn nhủ: "vui ít thôi, chứ đừng vui quá!". 

ông bầu vũ khắc tiệp xin lỗi fan kpop 2

ông bầu vũ khắc tiệp xin lỗi fan kpop 4

May cho Vũ Khắc Tiệp là fan Kpop đã không truy cứu chuyện này.