Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xin lỗi về việc đăng status ‘chửi tục, đe dọa như giang hồ’ nhưng Khắc Việt vẫn mạnh miệng khẳng định: ‘không hề hối hận’

Nam nhạc sĩ chia sẻ: ‘Còn câu chuyện hôm nay là về bản năng bảo vệ gia đình của tôi. Tôi chưa bao giờ nói sẽ bắn hết những ai chê bài của em tôi, tôi chỉ nói đến những ai làm hại cho gia đình tôi. Và tôi không hối hận về điều đó’.

Sáng nay, ngày 30/10, Khắc Việt đã có buổi gặp mặt báo chí – truyền thông để chia sẻ về những phát ngôn tục tĩu, “đậm tính giang hồ” gây xôn xao dư luận trong những ngày qua. Theo đó, giọng ca “Yêu lại từ đầu” thừa nhận những lời nói trên trang cá nhân gây sốc những ngày qua là do chính anh viết, tuy nhiên nó diễn ra trong lúc anh đang say nên không kiểm soát được bản thân.

Khắc Việt trong buổi gặp gỡ báo chí sáng ngày 30/10

Cụ thể, nam nhạc sĩ chia sẻ: “Tôi không lấp liếm nói rằng mình bị hack facebook mà hoàn toàn chịu trách nhiệm về những lời nói của mình. Chính tự tay tôi viết facebook trong lúc mình hơi say nên không kiểm soát được để bản năng trỗi dậy. Khắc Hưng là người tôi yêu thương nhất vì anh em sống xa nhà từ nhỏ nên muốn bảo vệ em mình”.

Khắc Việt cho biết thêm, ngay sau đó chính Khắc Hưng là người đã gọi điện khuyên anh nên hạ status. Bản thân anh khi tỉnh táo cũng nhận thức được rằng là nghệ sĩ thì không nên có phát ngôn tục tĩu như thế. Một lần nữa, anh giải thích, đó là hành vi bản năng do chịu tác động từ rượu cũng như do tình cảm anh dành cho em trai quá lớn.

“Những lời chửi bới đó do chính tay tôi viết và không có bất kỳ ai ép buộc. Tôi khi đó đang say rượu và được nghe những lời nói không hay về em mình. Thậm chí, tôi còn được biết có một số nghệ sĩ mà tôi quen có ý định liên kết với nhau để “đánh hội đồng” em trai tôi, đưa kiến nghị lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Tất cả những điều đó khiến tôi tức tối. Nó giống như một bản năng mà tôi không kiểm soát được. Hưng là người chung dòng máu với tôi, là người tôi rất yêu thương. Hai anh em xa nhà từ nhỏ, tôi vừa là bố mẹ, vừa là anh của Hưng. Tôi đã bảo vệ em trai mình một cách căng thẳng” – Khắc Việt chia sẻ.

Khắc Việt giải thích là do lúc viết status anh bị say nên không kiềm soát được bản thân

Cuối cùng, Khắc Việt gửi lời xin lỗi tới dư luận và người hâm mộ của mình: “Qua truyền thông tôi xin lỗi quý vị khán giả vì phát ngôn nóng vội hớ hênh của mình. Tôi xin lỗi Khắc Hưng vì tôi lại một lần nữa làm cho em thêm rắc rối, suy nghĩ”.

Còn về những sáng tác có tiêu đề nhạy cảm của Khắc Hưng thì nam ca sĩ sinh năm 1987 bày tỏ mong muốn khán giả hãy đón nhận các ca khúc này một cách cởi mở hơn. Anh nói rõ: “Tên bài hát có bậy bạ hay không là do người ta nhạy cảm tự suy diễn. Khi có thêm những ý kiến của nhạc sĩ kích động và cổ động, mọi người mới nghĩ bài hát đó như thế, còn tôi thấy đây là cái tên bình thường. Đây là ca khúc Hưng sáng tác lâu rồi, chứ không phải đến tận bây giờ và tôi đã nghe bản demo hơn 1 năm trước”.

Chàng hit-maker cũng phân tích, lý giải một phần nguyên nhân vì sao mà “Như lời đồn” bị phản ứng mạnh mẽ như thế. “Cách đây 1 thời gian, Bảo Anh có vướng 1 số chuyện gia đình, nên nó bị đẩy cao và thêm 1 số nhạc sĩ lên tiếng. Khán giả có khi không để ý khi đọc được những ý kiến trên báo bị kích động và bị nhạy cảm, nên suy diễn ra, còn theo tôi Hưng không có ý đồ gì, chỉ là cậu ấy muốn đặt tên kêu thôi” – Khắc Hưng khẳng định.

Còn về nghi vấn cố tình tạo ra scandal này để PR cho sản phẩm âm nhạc mới, Khắc Việt phủ nhận. Anh cho biết: “Tôi xin đảm bảo là không bao giờ có chuyện đó và chưa bao giờ dùng chiêu trò để PR sản phẩm. Tôi cũng là người làm nghệ thuật, tôi biết có những người sáng tác bị chửi nhưng họ có thể tự thỏa mãn và yêu thích nó. 

Cách chọn như thế nào là Hưng tự xử lý và Hưng tự chọn, không thích hay không, chê bai hay không, là cách Hưng chọn, Hưng tự chọn con đường đó, khi nào lệch lạc tôi mới khuyên. Bản thân tôi cảm thấy Hưng chưa làm gì cho gia đình phải phiền lòng trong cuộc sống, chỉ là trong âm nhạc thôi”.

Khắc Việt cũng không quên nhấn mạnh: “Còn câu chuyện hôm nay là về bản năng bảo vệ gia đình của tôi. Tôi chưa bao giờ nói sẽ bắn hết những ai chê bài của em tôi, tôi chỉ nói đến những ai làm hại cho gia đình tôi. Và tôi không hối hận về điều đó”.

Mới đây, Bảo Anh đã cho ra mắt ca khúc “Như lời đồn”, do Khắc Hưng sáng tác. Tuy nhiên, ca khúc ngay lập tức gây ra rất nhiều tranh cãi. Không chỉ cư dân mạng mà đến cả những nghệ sĩ như Dương Cầm, Lê Minh Sơn… đều cho rằng đây là một ca khúc có tựa đề phản cảm, cần được Cục Nghệ thuật Biểu diễn đưa ra hướng xử lý. Điều này khiến Khắc Việt cảm thấy bất bình thay cho em trai và đã có liên tiếp 2 dòng trạng thái chửi bới tục tĩu và đe dọa đến những người chê bai tiêu đề của ca khúc này.