Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xin lỗi thành quen nhưng có những lần, Hòa Minzy cũng nhất quyết xóa bỏ danh xưng 'Hòa Sorry'

Kể từ giữa năm 2019 đến nay, Hòa Minzy đã không còn 'xin lỗi' nữa!

Trước năm 2019, xin lỗi là cụm từ xuất hiện thường trực ở Hòa Minzy mỗi lần cô gặp khủng hoảng: trưởng FC bị tố chảnh chọe, Hòa đứng ra xin lỗi; mượn thẻ nhân viên để ra vào khu vực hậu trường lễ trao giải Soribada hòng tiếp cận BTS gần hơn, Hòa cũng nhanh chóng xin lỗi,... nói chung là chưa cần biết ai sai, ai đúng, cứ có ồn ào là Quán quân Học viện ngôi sao sẽ chủ động "sorry". Lâu ngày, netizen đặt luôn cho Hòa danh xưng "cô gái vàng của làng xin lỗi". 

Hòa Minzy đã từng là "cô gái vàng của làng xin lỗi"

Có điều, sau thời gian ở ẩn để nhìn nhận lại bản thân và nghỉ ngơi, Hòa không còn xin lỗi nữa. Thay vào đó, Chi Pu, Hương Ly lên ngôi, gánh vác trách nhiệm "sorry" thay cho đồng nghiệp. Về phía Hòa, kể từ khi "gây bão" với "Không thể cùng nhau suốt kiếp" đến nay, cô cũng thận trọng với từng lời ăn tiếng nói hơn hẳn, thậm chí có ồn ào xảy ra tiếp theo thì cũng tuyệt đối tránh xa cụm từ này. 

Hòa Minzy lan truyền phát ngôn giả của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam

Sau 99 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng, Đà Nẵng bỗng phát hiện một ca dương tính với COVID-19 mới. Số lượng ca nhiễm từ ấy vẫn đang tăng lên từng ngày khiến người dân cả nước hoang mang, nhất là khi thành phố này mới có chính sách kích cầu du lịch, kéo theo số người đến đây du lịch rồi trở về các địa phương khác không phải là nhỏ. Với tư cách là người nổi tiếng, sở hữu fandom khá đông, Hòa Minzy đã nhanh chóng trích dẫn phát ngôn được cho là của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam có nội dung khuyến cáo người dân không nên đi du lịch trong tình hình này mà không kiểm chứng, nó là thông tin sai lệch. Dẫu không lâu sau, Hòa Minzy đã xóa bỏ status gây tranh cãi nhưng netizen vẫn không ngừng công kích động thái nhanh ẩu đoảng của chị đại "gia đình hoa dâm bụt". 

Đứng trước tình huống này, Hòa Minzy đã có lời giải thích và xin lỗi tới người hâm mộ. Cô viết: "Dù không là phải người viết ra những dòng tin giả này nhưng chính Hoà cũng là người đã chia sẻ bức ảnh đó. Tuy nhiên cũng đã gỡ kịp thời ngay sau khi đọc được các thông báo đính chính. Với vị trí là một nghệ sĩ, Hoà nghĩ mình thật sự đã bất cẩn và giờ cần có trách nhiệm đưa lại thông tin chính xác cho người đọc. Hãy cùng Hoà Minzy chọn lọc thông tin chính xác hơn từ các cổng thông tin điện tử của Chính Phủ cả nhà nhé". Dưới phần bình luận, Hoà Minzy nhấn mạnh thêm: "Fan đừng bênh Hoà, Hoà sai thì phải nhận. Dù ý tốt hay ý xấu thì tin giả vẫn là tin giả". Đáng nói, dù có ý nhận sai về mình, điển hình là còn chủ động đóng phát 7.5 triệu đồng theo quy định của Bộ Truyền thông nhưng netizen không tìm được bất kì cụm từ "xin lỗi" nào trong phát ngôn của Hòa Minzy. Có vẻ, "Hòa Sorry" đã là chuyện của quá khứ. 

Hòa Minzy bị tố ăn cắp trắng trợn hình ảnh từ concert của EXO để làm background cho poster fanmeeting

Trước khi có ồn ào lan truyền phát ngôn giả của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Hòa Minzy cũng từng dính lùm xùm "ăn cắp" hình ảnh tử concert của EXO để đưa vào poster fanmeeting hồi cuối năm 2019. 

Poster fanmeeting của Hòa Minzy có sử dụng hình ảnh 

từ concert của EXO

Giai đoạn đó, cả quân đoàn EXO-L đã kéo đến fanpage của cô để khủng bố khiến designer chịu trách nhiệm thiết kế đã phải đứng ra xin lỗi. Riêng Hòa Minzy, cô chẳng những đã xóa bỏ poster mà còn đứng ra nhận trách nhiệm, đồng thời hy vọng fan Kpop có thể nhẹ nhàng bỏ qua bởi cô và ê-kíp không hề cố ý mượn ảnh từ concert của EXO. 

"Thật sự khi nhận được Poster, Ekip Hoà chỉ tập trung nhìn tổng thể màu sắc và quan trọng nhất cái thông tin để Fan liên hệ. Đến khi đọc được bình luận của 1 bạn Khán Giả về việc này thì mới giật mình...

Khi làm Poster, phía bên Hoà chỉ đưa hình ảnh Hoà, thông tin buổi Off còn lại là thuê 1 người để thiết kế, anh Thiết Kế sẽ làm và hoàn thành nó. Bên Hoà ngoài những thông tin trên không gửi thêm hay yêu cầu thêm bất cứ 1 hình ảnh nào.

Liên lạc với anh TK thì anh ấy cũng chỉ tìm kiếm hình ảnh này trên mạng thôi. Nhưng nói chung Ekip và Hoà đã quá tắc trách và sai xót rồi khi mà không có check kỹ càng mọi thứ.

Hoà đã xoá toàn bộ Poster rồi ạ.

Hoà chỉ mong giải thích vậy mọi người hiểu. Bởi vì mặc dù mình thuê người làm, nhưng mình là người quyết định cuối cùng. Nên Hoà là người có trách nhiệm cao nhất!

Chỉ hi vọng mọi người nhẹ nhàng bỏ qua. Còn không thì mọi điều xảy ra Hoà bằng lòng chịu hết, kể cả có vi phạm Pháp Luật. Chuyện gì bỏ qua được mong mọi người cho nhẹ nhàng qua ạ.

Hoà thật sự đang rất bối rối vì lâu giờ vẫn đang cố gắng cho cuộc sống bình ổn lại thôi, không hề muốn mọi người lại ghét bỏ thêm đâu, thật sự trên trời rơi xuống. Hoà thề là không có lấy 1 tia suy nghĩ cố tình trong trường hợp này!

Hoà trong mắt mọi người đã không tốt, mà giờ im im xoá cho qua thì Hoà còn lì lợm và xấu hơn, có khi mọi chuyện còn bị đẩy đi xa. Hoà không có sản phẩm chuẩn bị comeback hay dự án gì ra mắt cả!

Nói dai thành nói dại nhưng ko nói thì ko biết sẽ sao.

Mong mọi người nhẹ nhàng bỏ qua cho Hoà!!!". Nguyên văn bài đăng xin lỗi trên fanpage của Hòa Minzy. 

Một lần nữa, dù có hàm ý là bài xin lỗi nhưng Hòa Minzy lại tránh nhắc đến cụm từ này trên trang cá nhân. Lý giải về một vài động thái bất thường gần đây của giọng ca "Rời bỏ", lý lẽ thuyết phục nhất có lẽ liên quan đến sự thay đổi trong suy nghĩ của nữ ca sĩ từng bị coi là "con ghẻ" Vbiz. Cô của hiện tại hy vọng được nhắc nhớ đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng chứ không phải scandal cùng những lần "sorry" không ngớt.