Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xin được thông báo: Vbiz sắp có thêm một 'cặp đôi ballad' và cả 2 đều từng vướng thị phi ồn ào

Điểm thú vị hơn nữa là dân mạng tìm ra bằng chứng hẹn hò của cặp đôi thông qua chính bức ảnh họ cho đăng tải.

Một bên là học trò cưng của Tóc Tiên, một bên lại là đàn em thân thiết, chỉ sau đúng 1 lần hợp tác tại đêm Chung kết The Voice 2017, Hiền Hồ Soobin Hoàng Sơn đã nảy sinh tình cảm. Thế nhưng, cuộc tình này không được fan ủng hộ do cả hai năm lần bảy lượt nói dối, nhất là Soobin thường xuyên lấy cớ "chỉ là anh em thân thiết" để biện hộ cho những lần Hiền - Sơn bị bắt gặp đi chung. Chỉ đến khi đoạn clip tình tứ trong rạp chiếu phim bị phát tán, cặp đôi mới phải phơi bày sự thật nhưng rồi cũng chia tay ngay sau đó vì áp lực dư luận. 

Chấm dứt đoạn tình ngắn ngủi với Hiền Hồ, Soobin Hoàng Sơn nhanh chóng có tình mới, lại còn là một cô gái xinh đẹp, nóng bỏng. Còn Hiền Hồ thì mãi gần đây mới bị phát hiện có người mới nhưng dường như cô không có duyên với cụm từ "sạch scandal" cho lắm khi anh chàng kia vài tháng trước đã bị tố là 2 mặt trong vụ ồn ào Dương Khắc Linh đạo nhạc Trịnh Thăng Bình. 

Hiền Hồ hẹn hò Jaykii

Chậm hơn Soobin nhưng giờ Hiền Hồ cũng đã tìm thấy một nửa?

Nói đến đây là đủ biết, Hiền Hồ đang bị đồn thổi có quan hệ tình cảm với Jaykii - chủ nhân của bản hit "Chiều hôm ấy", đồng thời cũng là Á quân của Giai điệu chung đôi. Trong khi Hiền Hồ từng bị nghi ngờ là người đứng sau sắp đặt và lan truyền clip hẹn hò với Soobin thì Jaykii cũng "lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng" khi hôm trước còn khẳng định với Trịnh Thăng Bình bản thân không hề đạo nhạc, hôm sau đã nghe theo mọi sự sắp đặt của đàn anh Dương Khắc Linh. Đúng là trải qua thị phi, người ta dễ đồng cảm với nhau thật. 

Mà cũng buồn cười, chẳng ai biết Hiền Hồ và Jaykii hẹn hò cho đến hôm Halloween vừa qua, chính học trò cũ Tóc Tiên khoe được một chàng trai đeo mặt nạ tháp tùng, quay sang Jaykii cũng có nhiều điểm tương tự. Ngay sau đó, Hiền tiếp tục cho đăng tải bức hình ngồi cạnh anh chàng nhỏ con nhưng "high fashion" mà nhìn qua ai cũng biết là ai,... Phải chăng, Hiền không biết đến tài thám tử của dân mạng nên mới vô tư công khai như vậy?

Hiền Hồ khoe được 1 chàng trai tháp tùng trong lễ Halloween

Hiền Hồ hẹn hò Jaykii 2

Không lâu sau thì Jaykii đã tự "lạy ông tôi ở bụi này"

Hiền Hồ hẹn hò Jaykii 3

Cặp đôi còn dính như sam thế này cơ mà, không hẹn hò cũng uổng

Dẫu sao cũng xin được chúc mừng Vbiz sắp có thêm cặp đôi ballad mới mà chắc hẳn, nếu 2 nhân vật này kết hợp với nhau sẽ lấy hết nước mắt của khán giả.