Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xin được thông báo: kỷ lục 3 ngày - 137.000 dislike của Sơn Tùng M-TP đã bị Linh Ka phá vỡ

Mặc dù là thành tích tiêu cực nhưng cũng xin được chúc mừng Linh Ka đã một lần nữa 'vượt mặt' Sơn Tùng M-TP.

Cách đây đúng 2 tháng, vào thời điểm mà "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP xuất xưởng 3 ngày, "bom tấn" mới của "hoàng tử mưa" đã ghi nhận được lượng dislike khủng, lên đến hơn 137.000 lượt. Với con số này, "sếp" đã chính thức soán ngôi MV bị dislike nhiều nhất trong thời gian ngắn nhất của Chi Pu với "Từ hôm nay" (3 ngày - 100.000 dislike), đồng thời vươn lên dẫn đầu top 10 MV bị ghét nhất Vpop 2018. 

chạy ngay đi sơn tùng mtp

"Chạy ngay đi" mặc dù lập được nhiều thành tích "khủng" nhưng cũng là MV bị ghét nhất trong năm 2018 

Những tưởng đây đã là kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" của nhạc Việt thì mới đây, Linh Ka đã một lần nữa cho thấy sức hút của nàng "hot girl thiếu não" khi chỉ một MV cover cũng đủ sức xô đổ thành tích của Sơn Tùng M-TP. Cụ thể với 146.000 dislike - hơn 3 ngày phát hành, MV cover "Fake Love" của Linh đã chễm chệ ở vị trí thứ 3 trong danh sách những MV bị ghét nhất Vpop 2018, vượt mặt rất nhiều bản hit đình đám như "Người lạ ơi", "Bùa yêu", "Rời bỏ",... và đang lăm le vị trí thứ 2 của "Pom" - MV đầu tay bị chê thảm họa của Zero 9. 

MV cover fake love Linh Ka

Hơn 3 ngày - 146.000 dislike, "Fake Love" của Linh Ka đã chính thức vươn lên dẫn đầu top MV bị dislike nhiều nhất trong thời gian ngắn nhất của lịch sử nhạc Việt

Nhận xét về MV "Fake Love" phiên bản Linh Ka, hầu hết các ARMY Việt đều không giấu nổi biểu cảm "sốc". Từ một sản phẩm mang nhiều thông điệp ý nghĩa, nàng hot girl đã chuyển thể bản gốc sang chuyện tình tay ba với 2 chàng trai. Đã vậy, biểu cảm vô hồn, gượng gạo cùng giọng hát yếu, chênh phô của Linh còn khiến người nghe ngán ngẩm nhưng không hiểu sao, cô nàng vẫn rất chịu chi để mỗi tháng tung 1 bản cover. 

MV cover fake love - Linh Ka

MV cover fake love - Linh Ka 1

MV cover fake love - Linh Ka 2

Nếu không phải Linh tự mình giới thiệu thì chẳng ai nghĩ "Fake Love" phiên bản tiếng Việt của BTS lại nhạt nhẽo và vô nghĩa thế này

"Không yêu đừng thả thính. Có không giữ mất đừng tìm" - Thông điệp mà bản cover của Linh Ka truyền tải nhưng chắc không có mấy khán giả cảm nhận được.