Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xin được hỏi đến bao giờ Trường Giang mới hết vô duyên khi 'bới móc' chuyện tình cảm của đồng nghiệp để mua vui?

Vạ miệng không ít lần, Mười Khó vẫn chưa rút được chút kinh nghiệm nào sao?

Là danh hài, MC có tiếng ở Vbiz nhưng Trường Giang lại mắc cái tật: hay đào bới, kể chuyện riêng nhà đồng nghiệp. Danh sách những nạn nhân từng bị chàng hề xứ Quảng "vạch áo cho người xem lưng" có thể kể đến Trấn Thành - Hari Won, Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh, Gil Lê - Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân, Thúy Ngân - Trương Thế Vinh... đặc biệt là Gil Lê, cứ xuất hiện ở chương trình nào có Trường Giang là y như rằng sẽ bị đàn anh cà khịa. 

Trong clip hậu trường mới được chương trình "7 nụ cười xuân" công bố, Gil Lê bất ngờ được Trường Giang nựng má. Ai ngờ, Gil vừa được đạo diễn gọi đi quay, Mười Khó đã ngay lập tức nổi máu trêu chọc: "Gil ơi Gil ở lại, ở lại với Linh...". Đáng nói, đây chính là câu hát được Trường Giang chế lời từ ca khúc "Anh ơi ở lại" của Chi Pu, còn Linh thì chắc chắn khán giả đều biết, nam MC đang nói đến Hoàng Thùy Linh nào. 

Xin được hỏi đến bao giờ Trường Giang mới hết 'bới móc' chuyện tình cảm của đồng nghiệp để mua vui ảnh 1

Trường Giang bất chợt nựng má Gil Lê

Xin được hỏi đến bao giờ Trường Giang mới hết 'bới móc' chuyện tình cảm của đồng nghiệp để mua vui ảnh 2

và rồi say mê cover "Anh ơi ở lại" của Chi Pu đến mức quên cả lời

Xin được hỏi đến bao giờ Trường Giang mới hết 'bới móc' chuyện tình cảm của đồng nghiệp để mua vui ảnh 3

Đến Ninh Dương Lan Ngọc chứng kiến còn cảm thấy "quạu" theo chứ nói gì đến người trong cuộc

Clip: Trường Giang nựng má Gil nhưng lại nhắc đến cả Chi Pu lẫn Hoàng Thùy Linh trước mặt đàn em

Lần trước, nam danh hài còn thách thức Gil cover "Anh ơi ở lại"

Sau câu hát trên, Trường Giang tiếp tục ngâm nga một đoạn nhạc khác theo kiểu câu được, câu chăng. Còn Gil Lê, vốn hiền lành, dễ tính nên cũng coi như chưa từng nghe thấy. Có điều, netizen cảm thấy bức xúc thay trước thói đùa dai của chàng hề xứ Quảng bởi ai cũng rõ, Chi Pu hiện giờ đã có cuộc sống riêng, Gil Lê - Hoàng Thùy Linh lại ở trong mối quan hệ đặc biệt mà họ không muốn công khai. Kể cả có nhiều chuyện đến mấy, đồng nghiệp cũng không nên gán ghép họ để khiến cả hai cùng khó xử.