Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xin được hỏi Chi Pu: hashtag hack não #BIDIBABIDIBU có liên quan gì đến tên bài hát vừa được cô hé lộ?

Xét ở độ quái chiêu, Chi Pu cũng không thua kém Trúc Nhân là mấy bởi lần nào cô comeback, khán giả cũng phát hiện một vài điểm khó lý giải.

Tối 1/8, Chi Pu bất ngờ đánh úp các fan bằng poster chính thức của sản phẩm mới. Đúng như dự đoán, tạo hình mới của Chi có liên quan đến hình tượng ninja, trong đó cô thể hiện sự lạnh lùng với cây kiếm sắc bén trên tay. Điều đáng chú ý là tên ca khúc sắp phát hành của nàng hot girl dường như không liên quan gì đến hashtag từng khiến khán giả lẹo cả lưỡi khi đọc trước đó. 

poster chính thức của Em nói anh rồi

Poster chính thức của "Em nói anh rồi"

Theo đó, MV sắp lên sóng của Chi có tên "Em nói anh rồi" do nhạc sĩ người Hàn có tên Park JeongWook chắp bút và được viết lại lời Việt bởi bởi Mew Amazing. Mặc dù không có chút liên quan đến hashtag #BIDIBABIDIBU nhưng "câu thần chú" này vẫn được giữ nguyên trên poster. Điều này càng khiến cư dân mạng nể phục sự thông minh của giọng ca "Anh ơi ở lại" khi cô quảng bá ca khúc theo một hashtag nhưng đến khi ca khúc lên sàn lại không sự chút dây dưa. 

Chưa rõ Chi Pu sẽ thể hiện những gì trong ca khúc mới nhưng ít nhất khán giả đã thở phào nhẹ nhõm khi biết người viết lời Việt cho "Em nói anh rồi" không phải là "thánh lyric nhảm" Trang Pháp

MV chính thức của "Em nói anh rồi" sẽ được phát hành vào tối nay 2/8.