Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xin được giới thiệu câu chuyện cười made-in-Chi Pu: đổ cả 'tấn muối' cũng không cười nổi

Nếu đầu năm còn rảnh rỗi, bạn hoàn toàn có thể theo dõi mẩu truyện đầy 'hài hước' dưới đây.

Tết Nguyên Đán 2019 mới bước qua được chưa đầy chục ngày mà Vbiz đã đầy rẫy drama. Hết Trấn Thành bị các "cổ đông" của phim Trạng Quỳnh dọa kiện, Nam Em tiếp tục "kiếm fame" nhờ vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương lại đến streamer MisThy bị tố "đá xéo" Sơn Tùng M-TP. Dường như nhận thức được màu "ảm đạm" của Vbiz ngày đầu năm, thế nên Chi Pu ôm tham vọng thay đổi. Cô vừa tặng các fan ruột câu chuyện dài kì về 2 quả cam đặc biệt nhưng để cười được, chắc cộng đồng Sunny phải có khiếu hài hước lắm đây!

Xin được giới thiệu câu chuyện "made in Chi Pu" với 2 nhân vật chính là bé Bưởi và Lê. Bưởi và Lê lần đầu gặp Chi tại Hàn Quốc, sau đó được Chi đem về Việt Nam nhưng giữa đường lại rơi rụng mất vài chiếc lá. Cuối cùng, Bưởi, Lê cũng an toàn có mặt tại căn phòng xinh đẹp của Chi và lúc này, câu chuyện "hài hước" của cô đã đến hồi kết thúc. Ngắn gọn, súc tích và được nhận định là vô cùng "thiếu muối", ấy vậy mà 2 người bạn mới của nàng hot girl vẫn kịp có fan. 

câu chuyện cười của Chi Pu

câu chuyện cười của Chi Pu 1

câu chuyện cười của Chi Pu 2

câu chuyện cười của Chi Pu 3

câu chuyện cười của Chi Pu 4

câu chuyện cười của Chi Pu 6

Kiên nhẫn đọc xong mẩu truyện của Chi Pu, khán giả sẽ thấy ở cô ẩn chứa một bầu trời "giải trí"

câu chuyện cười của Chi Pu 5

Thế nên mới xuất hiện chưa lâu, Bưởi và Lê của cô đã có fan 

antifan chê bai Chi Pu

Riêng với cư dân mạng, Chi chỉ cần xinh đẹp thôi là showbiz đã yên ổn rồi

câu chuyện cười của Chi Pu 7

Miễn phí cho Chi ít muối để "mặn" hơn này!

Nếu theo dõi trên Instagram cá nhân của Chi Pu, khán giả sẽ biết, Chi đã cất công đem 2 em Bưởi và Lê từ đảo Jeju của Hàn Quốc về Việt Nam. Chỉ buồn là vẻ tròn trịa, căng mọng của Bưởi và Lê cũng không cứu vớt nổi câu chuyện quá đỗi "thiếu muối" của nàng hot girl Hà thành. Với tình hình này, nếu muốn lấn sân sang hài kịch, có vẻ Chi cần đem sách vở đến học tập Trấn Thành, Trường Giang, đơn giản hơn thì có Diệu Nhi, Lâm Vỹ Dạ. 

Chi Pu

Chi Pu 1

Chi Pu 2

Đúng như khán giả nhắn nhủ, Chi Pu chẳng cần kể chuyện làm gì, cô chỉ việc chụp ảnh thật đẹp là đã có gần 100.000 lượt thích.