Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xếp hạng nam thần tượng rap xuất sắc nhất Kpop hiện tại

Bảng xếp hạng này hội tụ nhiều cái tên đình đám quen thuộc như Zico (Block B), Bang Yongguk (B.A.P) hay Mino (WINNER).

Trang Naver của Hàn Quốc vừa mở cuộc khảo sát danh sách những rapper mới nổi xuất sắc nhất trong giới thần tượng. Với hơn 60.000 lượt bình chọn, 8 gương mặt dẫn đầu BXH đều là những cái tên quen thuộc với các fan Kpop.

Anh chàng cá tính Zico của Block B thống trị BXH khi thu về 27,1% lượng bình chọn. Hai vị trí tiếp theo thuộc về rapper cùng đến từ YG Entertainment là Song Mino của WINNER và Bobby của iKON, với tỷ lệ bình chọn chỉ thua kém nhau 0.4%.

Zico là thủ lĩnh ca Block B

Anh chàng Rap Monster (BTS) xếp ở vị trí thứ tư. Nhóm nhạc này cũng giành những chiếc cúp đầu tiên trên chương trình âm nhạc hàng tuần với ca khúc “I Need U”. Đứng thứ 5 là Ravi (VIXX) với 9.7% số phiếu. Ba vị trí còn lại là những cái tên Lee Minhyuk của BTOB, B.I của iKON, và Bang Yongguk của B.A.P.

Bên cạnh niềm tự hào của fan, một số ý kiến thể hiện sự ngạc nhiên khi Zico cũng xuất hiện trong danh sách, thậm chí giành chiến thắng áp đảo. Bởi một trong những tiêu chí của cuộc bình chọn là rapper phải thuộc nhóm nhạc thần tượng mới nổi và đang lên.

Trong khi đó, Block B đã hoạt động từ năm 2011. Cá nhân Zico cũng đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi phát hành nhiều đĩa đơn. Mới đây, anh còn được mời trở thành giám khảo cho cuộc thi rap “Show Me The Money” mùa tiếp theo, cùng với các nghệ sĩ kỳ cựu như Jinusean, Tablo...

Kết quả bình chọn của fan Hàn

Xem thêm sự kiện: Câu chuyện Rapper KPOP