Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xếp hạng chiều cao của dàn nghệ sĩ Big Hit Entertainment trong năm 2020: TXT mới đó mà đã vượt mặt gần hết đàn anh!

Từ những bức ảnh mới nhất của đại gia đình Big Hit, nhiều fan không khỏi tò mò về thứ tự chiều cao của họ.

Gần đây, Big Hit Entertainment đã tung một bộ ảnh kỷ niệm đặc biệt nhân dịp 15 năm thành lập công ty. Bộ ảnh này bao gồm sự góp mặt của các thành viên BTS, TXT và nam ca sĩ Lee Hyun. Người hâm mộ không khỏi thích thú trước những bức ảnh vừa được Big Hit tung ra bởi dường như đã lâu lắm rồi họ mới có dịp được nhìn thấy hội anh em nghệ sĩ công ty này tụ họp đầy đủ như vậy.

xếp hạng chiều cao các nghệ sĩ Big Hit

Trong số rất nhiều hình ảnh được Big Hit đăng tải nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập, có một bức ảnh rất thú vị đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Trong bức ảnh này, Lee Hyun, các thành viên BTS và TXT đã xếp thành một hàng dài theo thứ tự chiều cao. Cũng từ đó, người hâm mộ bắt đầu tò mò tìm hiểu thứ tự chiều cao hiện tại của dàn nghệ sĩ nhà Big Hit. Nhờ vậy, người ta mới phát hiện ra rằng hóa ra bức ảnh này không phản ánh chính xác 100% thứ hạng thực tế của họ.

xếp hạng chiều cao các nghệ sĩ Big Hit

Cùng điểm lại bảng xếp hạng chiều cao của dàn nghệ sĩ Big Hit Entertainment, tính theo số liệu của năm 2020!

13. Jimin (BTS) - 173,6 cm

Mặc dù Jimin có thể sẽ không bao giờ sẵn lòng thừa nhận thực tế này, nhưng anh vẫn là nam thần tượng thấp nhất tại Big Hit Entertainment hiện nay. Trong một thời gian dài, rất nhiều người hâm mộ đã nghĩ rằng Jimin cao 175 cm, cho đến khi Jin và Jungkook vô tình (hoặc cũng có thể là cố ý) "vạch trần" chiều cao thực tế của anh chàng trong một buổi phát sóng trực tiếp trên V Live.

12. Suga (BTS) - 174 cm

xếp hạng chiều cao các nghệ sĩ Big Hit

Giữa Jimin và Suga chỉ cách biệt vỏn vẹn 1 cm chiều cao, nhưng đối với họ, 1 cm quý báu ấy cũng có thể là cả một ngọn núi! Trong nhiều năm qua, các thành viên BTS (đặc biệt là cậu em út Jungkook) thường xuyên trêu chọc Jimin về ngoại hình nhỏ nhắn của anh. Thế nhưng, Suga với cách biệt 1 cm quý giá ấy (kèm theo thái độ "đừng hòng gây rối với anh") lại ít khi phải đối mặt với những trò chọc phá tương tự của dàn "anh em cây khế" vô cùng có tâm.

11. Lee Hyun - 175 cm

xếp hạng chiều cao các nghệ sĩ Big Hit

Từ bức ảnh gia đình của Big Hit Entertainment, nhiều người có thể nhầm tưởng rằng Lee Hyun là nghệ sĩ thấp nhất trong công ty. Tuy nhiên, theo profile chính thức mới nhất của anh trên trang chủ Big Hit Entertainment, chiều cao của Lee Hyun là 175 cm, nhỉnh hơn một chút so với Suga và Jimin.

9. Taehyun (TXT) - 177 cm

xếp hạng chiều cao các nghệ sĩ Big Hit

Taehyun có thể là thành viên thấp nhất trong đội hình TXT. Tuy nhiên, chiều cao 177 cm của anh vẫn là vô cùng lý tưởng so với nhiều thần tượng nam khác.

9. J-Hope (BTS) - 177 cm

xếp hạng chiều cao các nghệ sĩ Big Hit

Có cùng chiều cao với Taehyun là J-Hope của BTS. Cả hai đều đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng chiều cao của dàn nghệ sĩ Big Hit Entertainment năm 2020.

7. Jungkook (BTS) - 178 cm

xếp hạng chiều cao các nghệ sĩ Big Hit

Dù bức ảnh nói trên có thể không phản ánh chính xác 100% thứ tự chiều cao của các nghệ sĩ nhà Big Hit, nhưng nó cũng đã xếp đúng một phần nào đó. Và theo đó, chiều cao 178 cm đã giúp chàng maknae Jungkook của BTS trở thành center trong bức ảnh của đại gia đình Big Hit.

7. V (BTS) - 178cm

xếp hạng chiều cao các nghệ sĩ Big Hit

Giống như Jungkook, V cũng có chiều cao 178 cm.

5. Beomgyu (TXT) - 179 cm

xếp hạng chiều cao các nghệ sĩ Big Hit

Trong bức ảnh công ty, Beomgyu được xếp đứng trước V và Jungkook (ngay sau J-Hope), nhưng thực tế anh lại cao hơn 2 tiền bối của mình đúng 1 cm.

5. Jin (BTS) - 179 cm

xếp hạng chiều cao các nghệ sĩ Big Hit

Jin cũng có chiều cao tương tự như Beomgyu (179 cm), thuộc top cao trong số các nghệ sĩ Big Hit Entertainment.

3. RM (BTS) - 181 cm

xếp hạng chiều cao các nghệ sĩ Big Hit

Trong nhiều năm trước đây, RM luôn được biết đến như là "cây sào" số 1 tại Big Hit Entertainment. Thế nhưng với sự ra đời của TXT, thủ lĩnh BTS đã phải ngậm ngùi trao lại danh hiệu này cho đàn em. 

3. Yeonjun (TXT) - 181cm

xếp hạng chiều cao các nghệ sĩ Big Hit

Có cùng chiều cao với thành viên cao nhất BTS, thế nhưng điều thú vị là Yeonjun chỉ cao thứ 3 khi xét riêng trong đội hình TXT, đồng thời cũng là nghệ sĩ cao thứ 3 tại Big Hit hiện nay.

2. Huening Kai (TXT) - 183 cm

xếp hạng chiều cao các nghệ sĩ Big Hit

Trong dàn nghệ sĩ nam của Big Hit hiện tại, Huening Kai chính là người nhỏ tuổi nhất. Thế nhưng anh chàng đã sớm vượt qua hầu hết các anh lớn trong công ty bằng chiều cao ấn tượng 183 cm.

1. Soobin (TXT) - 185 cm

xếp hạng chiều cao các nghệ sĩ Big Hit

Như vậy, danh hiệu nghệ sĩ cao nhất Big Hit đã được chuyển giao từ thủ lĩnh của BTS sang thủ lĩnh của TXT. Với chiều cao vượt trội 185 cm, Soobin đã trở thành "nóc nhà" của Big Hit tính đến thời điểm hiện tại.