Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xếp hạng các album K-Pop trên iTunes, ai mới là ông hoàng?

Trong hàng trăm album K-Pop được xuất bản mỗi năm, tuy nhiên, những cái tên quen thuộc vẫn luôn chễm chệ ở những vị trí cao nhất.

Vị trí thứ nhất thuộc về album "Kwon Jiyong" (G-Dragon): Đứng đầu bảng xếp hạng iTunes của 46 nước, thuộc Top 5 của 65 nước, Top 10 của 68 nước, Top 25 của 71 nước,  tổng cộng 77 nước.

Vị trí kế tiếp thuộc về "The War" (EXO): All-kill bảng xếp hạng của 42 nước, Top 5 của 54 nước, Top 10 của 58 nước, Top 25 của 60 nước, tổng cộng 75 nước.

Vị trí thứ 3 thuộc về "Wings" của BTS: Đứng nhất bảng xếp hạng 33 nước, Top 5 của 49 nước, Top 10 của 52 nước, Top 25 của 57 nước,  tổng cộng 57 nước.

Đứng liền sau BTS là album "Our Twenty Four" (WINNER): "Hạ cánh" ở vị trí đầu tiên của 30 nước, Top 5 của 37 nước, Top 10 của 43 nước, Top 25 của 60 nước, lọt vào BXH của tổng cộng 64 nước.

Hình ảnh có liên quan

Vị trí thứ 5 thuộc về album "MADE" của Big Bang: Đứng vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng của 28 nước, Top 5  của 41 nước, Top 10  của 49 nước, Top 25 của 58 nước,  tổng cộng 65 nước.

Ngoài ra, còn có những cái tên khác góp mặt trong bảng xếp hạng này như Girls' Generation, Black Pink, Taeyeon...

Fan hâm mộ cũng rất sôi nổi bàn luận về những nghệ sĩ này: 

- Ai đang là xu hướng hay ai đã hết thời chẳng quan trọng, cả BIGBANG và EXO vẫn cứ là huyền thoại. Đây thì không phải fan, nhưng phải thừa nhận 2 nhóm này đúng là tường thành.

- Ôi bất ngờ ghê, chẳng phải người ta cứ bảo là EXO không có chút danh tiếng quốc tế nào sao? ㅋㅋㅋㅋ Sao lại có thể ăn không nói có như vầy khi mà thực tế EXO nổi danh đến thế? Lội từ đáy bảng xếp hạng lên để tìm xem EXO nằm ở đâu và hoàn toàn bị choáng khi thấy nhóm chễm chệ ở vị trí thứ 2.

- Có lý do thì người ta mới tấm tắc khen ngợi BIGBANG và EXO nhé. Tiếng tăm trong nước thì khỏi bàn rồi, cơ mà độ phủ sóng ở nước ngoài cũng thuộc loại tường cmn thành luôn.

- GD và EXO điên thật ý ㅋㅋㅋㅋ GD là nghệ sĩ solo nhưng anh ấy vẫn là cái tên #1... Quả là tường thành của K-Pop ㅋㅋ Album của EXO cũng mới phát hành chưa được bao lâu... Phục sát đất.

- Không có hứng thú với EXO lắm nhưng tôi đã từng xem qua rất nhiều bài đăng đánh giá thấp sự phổ biến của EXO ở nước ngoài, với cả ngoài kia cũng có nhiều antifan của EXO lắm đó, nhưng vì lý do nào đấy mà chẳng thấy chú anti nào bơi vào bài đăng này nhể ㅋㅋㅋ Tò mò muốn biết idol của bọn anti đó là ai quá.

- Cứ tưởng là ngoài BTS ra thì chẳng còn cái tên Hàn Quốc nào khác nổi như cồn trên trường quốc tế nữa chứ ㅋㅋㅋㅋ Tôi có thấy fan GD với fan EXO ba hoa gì về độ phủ sóng quốc tế của idol nhà họ đâu.