Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xếp hạng 9 album của Taylor Swift về doanh thu: Sản phẩm này của nữ nghệ sĩ bán chạy nhất?

Hãy cùng xếp hạng 9 album của Taylor Swift về doanh thu từ năm 2006 đến cuối năm 2020.

1989: Khoảng gần 16 triệu bản

1989: Khoảng gần 16 triệu bản

1989 là album phòng thu thứ năm của Taylor Swift, ra mắt vào năm 2014. Các nhà phê bình âm nhạc đương đại đánh giá “1989” một cách tích cực, khen ngợi phần sản xuất mang tính thử nghiệm và khả năng chuyển đổi phong cách âm nhạc của Swift.

Chỉ mất 6 năm, sản phẩm đã đứng đầu trong 9 album với gần 16 triệu bản.

Fearless: Gần 15 triệu bản

Fearless: Gần 15 triệu bản

Fearless là album phòng thu thứ hai của Taylor Swift, ra mắt vào năm 2008. Sản phẩm này mang đến thành công bước ngoặt cho nữ nghệ sĩ. Cho đến thời điểm này, nó đã bán được gần 15 triệu bản.

Red: Khoảng gần 13,4 triệu bản

Red: Khoảng gần 13,4 triệu bản

Red là album được ra mắt vào năm 2012 của Taylor Swift. Bên cạnh thành công thương mại rực rỡ, album được ca ngợi bởi tính thể nghiệm của nữ nghệ sĩ, cũng là sản phẩm bán chạy thứ hai trên toàn cầu trong năm 2012. Đến nay, Red đã bán được 13,4 triệu bản.

Reputation: Khoảng gần 10 triệu bản

“Reputation” là album phòng thu thứ sáu của Taylor Swift, phát hành ngày 10 tháng 11 năm 2017. Nội dung lời bài hát đề cập đến những chủ đề quen thuộc trong sự nghiệp của nữ ca sĩ như tình yêu, sự lãng mạn và những mối quan hệ xã hội.

Reputation: Khoảng gần 10 triệu bản

Tuy nhận được phản ứng tích cực của giới phê bình, nhưng Repuatation được xem là sản phẩm gây trái chiều nhất của cô.

Speak Now: Gần 8,8 triệu bản

Speak Now: Gần 8,8 triệu bản

Speak Now là album phòng thu thứ ba của Taylor Swift, ra mắt vào năm 2010. Nhiều nhà phê bình âm nhạc và các ấn phẩm đã liệt kê Speak Now vào danh sách những album hay nhất năm của họ. Taylor Swift đã viết tất cả các bài hát trong album mà không có đồng tác giả nào khác. 

Taylor Swift: Gần 8,1 triệu bản

Taylor Swift: Gần 8,1 triệu bản

Taylor Swift là album phòng thu đầu tay của nữ nghệ sĩ. Về âm nhạc, album mang đậm phong cách của thể loại nhạc đồng quê, với ca từ viết về những quan hệ lãng mạn và những đấu tranh cá nhân của Swift ở trường trung học.

Lover: Khoảng 6,2 triệu bản

Lover: Khoảng 6,2 triệu bản

Lover là album phòng thu thứ bảy của Taylor Swift, ra mắt vào năm 2019. Được miêu tả như một "bức thư tình gửi cho chính tình yêu", Lover tôn vinh những thăng trầm trong tình yêu và chứa đựng một sắc thái tươi sáng, phấn khởi hơn so với giai điệu u ám của album trước là "Reputation". Sản phẩm cũng nhận được phản ứng tích cực của giới phê bình.

Folklore: 4,1 triệu bản

Folklore: 4,1 triệu bản

Folklore là album thứ 8 của Taylor Swift, được ra mắt trong năm 2020. Sáng tác trong giai đoạn cách ly do đại dịch Covid-19 gây ra, album nhận được nhiều lời tán dương từ các nhà phê bình âm nhạc và được nhiều người trong số họ đánh giá là album xuất sắc nhất trong sự nghiệp của Swift. Các nhà phê bình đã khen ngợi âm thanh thư thái và độc đáo của album, cũng như tính liên kết và những chủ đề hư cấu trong ca từ của các bài hát.

Evemore: Chưa có thống kê chính thức

Evermore là album mới nhất của Taylor Swift, được ra mắt một cách bất ngờ sau Folklore. Taylor Swift miêu tả Evermore như một "tác phẩm chị em" của nhạc phẩm trước. Tất cả 15 ca khúc của album cũng đều lọt vào Billboard Hot 100 trong cùng một tuần. Đĩa đơn mở màn, Willow, cũng đứng đầu Hot 100. Về nghệ thuật, sản phẩm cũng nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình và góp mặt trong nhiều top album cuối năm hay nhất của năm 2020.

Từ Khóa:

Taylor Swift