Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Xếp hạng 20 nữ idol tân binh Kpop xinh đẹp nhất theo bình chọn của netizen Hàn: aespa có 2 đại diện, top đầu đều có dấu ấn nhà SM

Netizen Hàn đã cùng bầu chọn cho những nữ idol Kpop tân binh mà họ nghĩ là có visual xinh đẹp nhất. Điều đặc biệt là cả 4 vị trí đầu tiên đều mang dấu ấn nhà SM.

Kpop đang bước vào thế hệ mới khi gần đây có rất nhiều những nhóm nữ Kpop đã được trình làng đến công chúng. Họ đều có điểm chung là còn rất trẻ tuổi, xinh đẹp và có tài năng hứa hẹn. Vì là những idol còn mới mẻ với netizen nên việc sở hữu nhan sắc nổi bật sẽ là một lợi thế khiến họ được nhớ mặt gọi tên nhiều hơn.

Mới đây trên diễn đàn DC Inside của Hàn Quốc đã tổ chức một cuộc bầu chọn visual những nữ idol Kpop tân binh vừa ra mắt trong khoảng 1,2 năm trở lại đây. Có tất cả 54 ứng cử viên, và dưới đây là top 20 của cuộc bầu chọn. Hãy cùng xem thử nữ idol bạn yêu thích có lọt vào BXH này không nhé.

Hạng 20: Green (Red Square) 

Hạng 19: Jian (LUNARSOLAR)

Hạng 18: Chaesol (Cignature)

Hạng 17: Sora (woo!ah!)

Hạng 16: Sumin (STAYC)

Hạng 15: Minseo (woo!ah!) 

Hạng 14: Jaehee (Weeekly) 

Hạng 13: Jiwon (cignature) 

Hạng 12: Seeun (STAYC) 

Hạng 11: Jihan (Weeekly) 

Hạng 10: Isa (STAYC) 

Hạng 9: Soodam (Secret Number) 

Hạng 8: Yoon (STAYC) 

Hạng 7: J (STAYC)

Hạng 6: Soojin (Weeekly) 

Hạng 5: Zoa (Weeekly) 

Hạng 4: Wooyeon (woo!ah!) 

Hạng 3: Winter (aespa)

 

Hạng 2: Nana (woo!ah!) 

Hạng 1: Karina (aespa) 

Mặc dù phải đối đầu với rất nhiều các nữ idol tân binh xinh đẹp từ các nhóm nhạc Kpop khác nhau, thành viên Karina của aespa đã được nhiều Knet bình chọn là sở hữu visual xinh đẹp nổi bật nhất. Trên thang điểm tỉ lệ bầu chọn là 10, Karina có được cho mình 8,81 điểm. 

Xếp ở vị trí á quân là Nana của woo!ah! với 8,42 trên 10 điểm. Kể từ khi debut đến nay, dù không là thành viên của một nhóm nhạc quá nổi tiếng nhưng visual của Nana vẫn luôn khiến Knet phải chú ý. Đặc biệt gần đây nhan sắc của nữ idol ngày một thăng hạng, thậm chí còn khiến Knet liên tưởng đến Irene (Red Velvet)

Có một điều hết sức thú vị là cả 4 vị trí đầu tiên là KarinaWinter (aespa), Nana Wooyeon (woo!ah!) đều từng là thực tập sinh của SM Entertainment. Trong khi KarinaWinter có thể trụ lại và debut, thì NanaWooyeon sau đó đã rời đi và đầu quân cho nv Entertainment. Điều này khiến nhiều Knet gật gù đồng tình rằng quả thực SM vẫn xứng danh 'vườn hoa của Lee Sooman', luôn có mắt nhìn và tìm ra những bông hoa xinh xắn nổi bật của Kpop. 

Bạn có bất ngờ với thứ hạng của ai không? Nữ idol bạn yêu thích xếp hạng bao nhiêu? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.